ประเภท กระเช้าของขวัญยอดนิยม ที่เหมาะกับการให้ในวันสำคัญ | WISH.IN.TH

หากพูดถึง กระเช้าของขวัญยอดนิยม หลายคนคงติดภาพกระเช้าที่เต็มไปด้วยขนมขบเคี้ยว แต่ยังมีกระเช้าของขวัญอีกหลายประเภทที่เป็นที่นิยมอีกด้วย และในวันนี้ WISH มีกระเช้าของขวัญยอดนิยมมานำเสนอกัน เอาไว้เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหากระเช้าของขวัญอยู่นะคะ

#กระเช้าของขวัญยอดนิยม #กระเช้าของขวัญ #กระเช้าปีใหม่ #กระเช้าของขวัญปีใหม่ #รับจัดกระเช้าของขวัญ

 

1) กระเช้าผลไม้

 – กระเช้าผลไม้ เป็นกระเช้าของขวัญยอดนิยมอันดับต้น ๆ ในทุกเทศกาลสำคัญ เช่น วันเปิดร้าน วันขึ้นบ้านใหม่ วันเกิด รวมไปถึงงานฉลองต่าง ๆ กระเช้าผลไม้ ก็ยังเป็นกระเช้าที่คนสนใจเยอะมากพอสมควร ยิ่งเป็นกระเช้าที่ถูกออกแบบมาพิเศษไม่เหมือนใคร มีการตกแต่งด้วยดอกไม้ ยิ่งทำให้กระเช้าผลไม้ เป็นกระเช้าที่คนนิยมมอบให้กันและกันอยู่อย่างสม่ำเสมอ

————————————————————————————————–
2) กระเช้าดอกไม้

– กระเช้าดอกไม้ เป็นของขวัญอันดับต้น ๆ ที่เหมาะสำหรับการมอบเพื่อร่วมแสดงความยินดีในวันสำคัญต่าง ๆ เช่น วันขึ้นบ้านใหม่ วันเปิดร้าน วันทำบุญบริษัท การมอบกระเช้าดอกไม้ถือว่าตอบโจทย์มากที่สุดในวันสำคัญนั้น ๆ  อีกทั้งยังมอบในวันที่ผู้รับต้องการกำลังใจได้อีกด้วย ดังนั้นกระเช้าดอกไม้จึงเป็นของขวัญที่ยอดนิยมที่จะมอบให้กันค่ะ

————————————————————————————————–
3) กระเช้า spa

– กระเช้าสปา ของขวัญที่นิยมมอบให้ในวันแต่งงาน วันเกิด และวันสำคัญต่าง ๆ กระเช้าที่เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้อุปกรณ์สปาชิ้นนี้ จะทำให้คนที่ได้รับรู้สึกถึงความเอาใจใส่ของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี รวมถึงเวลาใช้ของขวัญชิ้นนี้ ผู้รับก็จะจำได้เลยทันทีว่าใครเป็นคนมอบกระเช้าสปาชุดนี้ให้ ดังนั้นการให้กระเช้าสปาจึงตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมอบความสุขความสบายให้กับคนที่คุณรัก และอยากให้เขาจำคุณได้ในฐานะคนที่มีความรู้สึกดีดีให้กัน

————————————————————————————————–
4) กระเช้าของขวัญขนม และ เครื่องดื่ม

– กระเช้าของขวัญขนม และ เครื่องดื่ม เป็นกระเช้ายอดนิยมอันดับ 1 ในเทศกาลปีใหม่ อีกทั้งยังนิยมมอบในวันสำคัญต่าง ๆ อีกด้วย เพราะกระเช้าของขวัญขนม และ เครื่องดื่ม เป็นของขวัญที่มีความเป็นกลาง ไม่ว่าจะมอบให้ใครผู้รับก็จะยินดีรับเสมอ อีกทั้งยังสามารถนำขนม เครื่องดื่มต่าง ๆ แบ่งกันรับประทานได้อีกด้วย

————————————————————————————————–
5) Hamper ขนมและเครื่องดื่ม

– Hamper ขนมและเครื่องดื่ม เป็นกลุ่มของขวัญอีกประเภทที่นิยมมอบให้ในเทศกาลปีใหม่ หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชินกับของขวัญประเภท Hamper ของขวัญประเภทนี้มีมานานแล้ว ใช้เรียกตัวหีบ หรือกล่องที่มีฝาปิด ตัวไหนที่ไม่มีฝาปิดอาจไม่ใช่ Hamper คุณสมบัติพิเศษของ ของขวัญชิ้นนี้คือการนำตัว หีบ Hamper ไปใช้ต่อได้อีกหลายอย่าง เช่น นำไปเก็บของ นำไปใส่ขนมเอาไว้ไปปิคนิค เป็นต้น เวลาคนที่ได้รับหันกลับมามองตัว Hamper นี้อีกครั้ง ก็จะทำให้เขานึกถึงผู้ที่มอบให้ ถือว่าเป็นของขวัญแห่งความทรงจำที่แท้จริง

 

นอกจากความพิเศษกับ กระเช้าของขวัญยอดนิยม แต่ละประเภทแล้ว ทาง WISH เองยังมีของขวัญอีกหลายประเภทให้เลือกชมกัน หากใครที่กำลังมองหาของขวัญ WISH ถือว่าตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาและอยากได้ของขวัญดี ๆ ให้ได้ของขวัญที่โดนใจ และไม่ต้องใช้เวลาในการหาของขวัญหลายที่อีกด้วย สามารถดูชุดของขวัญอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ >> http://wish.in.th

 


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092 927 5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH