รวม กระเช้าของขวัญ กระเช้าปีใหม่ ทั้งหมดของปี 2020 | WISH.IN.TH

หากพูดถึง กระเช้าของขวัญ หลายคนจะต้องคิดถึง กระเช้าของขวัญปีใหม่ กระเช้าของขวัญสำหรับโอกาสต่าง ๆ กันใช่ไหมคะ วันนี้ WISH จะมาแนะนำกระเช้าของขวัญปีใหม่ ที่จัดทำขึ้นสำหรับปีใหม่ 2020 ที่จะถึงนี้ รวบรวมไว้แล้วที่นี้ที่เดียวเลย จะมีกี่แบบ กี่สี กี่รุ่นนั้น สามารถดูได้ที่โพสนี้เลยค่ะ 🎁🎉✨

#WishSeasonsGiving2020 #กระเช้าของขวัญปีใหม่ #ของขวัญปีใหม่ #กระเช้าของขวัญส่งทั่วประเทศ #WishGifts #BestGiftWithWish #GiftDeliveryService


กระเช้าของขวัญ 𝑾𝒊𝒔𝒉 𝑺𝒆𝒂𝒔𝒐𝒏’𝒔 𝑮𝒊𝒗𝒊𝒏𝒈 2020

ในปีใหม่ 2020 ที่จะถึงนี้ ทางเรามีกระเช้าปีใหม่ทั้งหมด 3 Collections ให้ทุกคนได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน
CELEBRATE COLLECTIONJAPANESE  COLLECTIONLUXURY COLLECTION

กระเช้าของขวัญแบบที่1 เริ่มต้นที่ CELEBRATE COLLECTION กระเช้าได้แรงบันดาลใจมาจากงานปาร์ตี้ในสวน ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความสนุกและอบอุ่น ทั้งของในกระเช้าบวกกับการตกแต่ง  ให้อารมณ์เหมือนปาร์ตี้ในสวน ภายใต้ร่มเงาไม้ที่มีแสงแดดอ่อน อบอวลไปด้วยกลิ่นของดอกไม้  ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความ สนุกสนาน Joyful (สามารถชมกระเช้าของขวัญ CELEBRATE COLLECTION ได้ที่นี่) 

ตัวอย่างกระเช้าของขวัญ CELEBRATE COLLECTION ราคาเริ่มต้น 990 – 3,500 บาท

————————————————————————————————————————————————————————–

กระเช้าของขวัญแบบที่ 2 เป็น JAPANESE  COLLECTION ได้แรงบันดาลใจมาจากเทศการเฉลิมฉลองของประเทศญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกเบิกบาน สนุกสนาน สินค้าในกระเช้าเป็นขนมนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด รวมถึงการตกแต่งที่ใส่เอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่นเข้าไป ทำให้กระเช้าของขวัญรุ่นนี้ เป็นกระเช้าของขวัญที่ตอบโจทย์ สำหรับคนที่สนใจสินค้านำเข้า และสินค้าญี่ปุ่นมากที่สุด

ตัวอย่างกระเช้าของขวัญ JAPANESE  COLLECTION ราคาเริ่มต้น 1,390 – 8,500 บาท

————————————————————————————————————————————————————————–

กระเช้าของขวัญแบบที่ 3 เป็น LUXURY COLLECTION ได้แรงบันดาลใจมาจาก ค่ำคืนของวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ทุกคนจะต้องมาร่วมเฉลิมฉลองกันในวันนี้ กระเช้าจึงเป็นกระเช้าที่เต็มไปด้วย ความฝัน ความหวัง และความสุข สินค้าในกระเช้าและของตกแต่งมีความระยิบระยับ โดดเด่น เหมือนท้องฟ้าในค่ำคืนของ วันที่ 31 เข้าสู่ วันที่ 1 ซึ่งเป็นวันปีใหม่ สินค้าข้างในเป็นของนำเข้าจากทั่วโลก รวมไปถึงสินค้าแบรนด์ไทยที่ส่งออกต่างประเทศด้วย

ตัวอย่างกระเช้าของขวัญ LUXURY COLLECTION ราคาเริ่มต้น 2,250 – 8,880 บาท

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา กระเช้าของขวัญ ปีใหม่สักชิ้นแล้วยังไม่รู้ว่าจะให้อะไร แบบไหน หวังว่าเรื่องราวที่เรานำมาเสนอในวันนี้ จะสามารถช่วยให้ทุกคนเลือกกระเช้าของขวัญในแบบที่ต้องการได้นะคะ แต่ถ้าหาก ยังเลือกไม่ได้ สามารถดูแบบกระเช้าของขวัญได้ที่เว็บไซต์ WISH เลยค่ะ คลิ๊กที่นี่ >>> 𝑾𝒊𝒔𝒉 𝑺𝒆𝒂𝒔𝒐𝒏’𝒔 𝑮𝒊𝒗𝒊𝒏𝒈 2020

 


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: sale@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH