Get well soon… กับ 7 ไอเดียของขวัญสร้างรอยยิ้มและกำลังใจ (กระเช้าเยี่ยมไข้)

ร่างกายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ เป็นป้อมปราการให้กับจิตวิญญาณ ขับเคลื่อนให้เราก้าวออกไปสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ไม่หยุดนิ่ง ความสำคัญของร่างกายที่แข็งแรงสะท้อนผ่านคำพูดที่กล่าวต่อกันมาว่า “สุขใดเล่า จะเท่าวันศุกร์” เอ้ย! “สุขใดเล่าจะเท่าไร้โรคภัย” ยังคงเป็นความจริงเหนือกาลเวลาเสมอมา แต่ดูเหมือน ไม่ว่าเราจะพยายามเอาชนะโรคภัยด้วยร่างกายที่แข็งแรงสักแค่ไหน โรคภัยก็กลับมาเอาชนะเราได้อย่างน้อยสักครั้งหนึ่งในชีวิตอยู่ดี และเมื่อยามต้องเผชิญกับโรคภัยไข้เจ็บ นอกจากการมุ่งมั่นรักษาตัวเองแล้ว กำลังใจจากคนรอบข้างก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ป่วยผ่านพ้นการต่อสู้กับศัตรูของร่างกายไปได้ด้วยดี Wish articles วันนี้ขอนำเสนอไอเดียของขวัญเยี่ยมผู้ป่วย กระเช้าเยี่ยมไข้ น่ารัก ๆ รับรองได้ว่าเมื่อส่งออกไปแล้วต้องถูกใจผู้รับ และอุ่นใจผู้ให้อย่างแน่นอน 😀

————————- More ————————-

 

1. เติมความสดชื่นและรอยยิ้มที่มาพร้อมช่อดอกไม้ Cheerful Sunflowers

ดอกทานตะวันสื่อความหมายถึงความเชื่อมั่น มั่นคง สีเหลืองสดใสมอบความสดชื่นเบิกบานทุกครั้งที่ได้ยล ดอกทานตะวันหันตามดวงอาทิตย์ไปทุกที่เช่นใด ก็เหมือนกับความรักความห่วงใยที่เราคอยมอบและเอาใจใส่ให้ผู้ป่วยเช่นนั้น การมอบช่อดอกไม้ที่มีดอกทานตะวันเป็นหนึ่งในนั้นจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะส่งต่อข้อความในใจ สื่อความห่วงใยออกไปให้ผู้ป่วยได้รับรู้ เลือกชมคอลเล็คชั่นกระเช้าดอกไม้อื่นๆ สำหรับมอบเป็นของขวัญให้ผู้ป่วยได้ที่ https://bit.ly/2StdOVM

 

2. เปรี้ยวนิด หวานหน่อย ช่วยเติมพลังให้ผู้ป่วยด้วยกระเช้า Tuttie Fruittie Basket จาก Wish

กระเช้าผลไม้เป็นหนึ่งในของขวัญที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเยี่ยมผู้ป่วย ด้วยคุณค่าจากวิตามินประเภทต่างๆ ภายในผลไม้ รวมทั้งรสชาติหวานหอมเปรี้ยวซ่าจะช่วยเติมพลังและความสดชื่นให้กับผู้ป่วยและผู้เฝ้าไข้ได้อย่างดี กระเช้าผลไม้ Tuttie Fruittie จาก Wish ภายในอัดแน่นด้วยผลไม้ตามฤดูกาลเกรดพรีเมี่ยม จัดเรียงอย่างสวยงามและมีเอกลักษณ์โดยทีมงานที่มีฝีมือด้านการออกแบบโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับส่งมอบเป็นของขวัญแทนความห่วงใยให้ผู้ป่วยเป็นอย่างยิ่ง เลือกชมกระเช้าผลไม้ Wish รูปแบบอื่นๆ สำหรับมอบเป็นของขวัญเยี่ยมผู้ป่วยได้ที่ https://bit.ly/2StdOVM

3. เซอไพรส์กว่าใคร จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้สิปลื้มเลย

หากใครคิดไอเดียหาของขวัญสำหรับผู้ป่วยไม่ได้ และมีจิตวิญญาณสายเปย์มากพอ ทีมงาน Wish ก็ขอเสนอไอเดียออกค่ารักษาพยาบาลแทนของขวัญสื่อถึงความห่วงใยให้ผู้ป่วยไปเลย จินตนาการว่าในวันที่ออกจากโรงพยาบาล แล้วเจ้าหน้าที่บอกว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดมีผู้จัดการให้เรียบร้อยแล้ว ผู้เข้ารับการรักษาคงตื้นตันปนงุนงงอยู่ไม่น้อย แต่สุดท้ายก็พบว่าไม่ใช่ใครที่ไหนที่จัดการเรื่องนี้ให้ แต่เป็นบริษัทประกันที่เราจ่ายเบี้ยประกันให้ทุก ๆ ปีเป็นคนรับผิดชอบเรื่องค่ารักษาพยาบาลไปแล้ว

4. ไม่มีอะไรดีไปกว่าการ์ดสวยๆ ที่ทำจากความตั้งใจ

“Pen is mighty than sword” ว่ากันว่าปากกานั้นคมกว่าดาบ บางครั้งของขวัญชิ้นล้ำค่าใดๆ ก็อาจสู้น้ำหมึกและถ้อยคำแสดงความห่วงใยจากคนพิเศษไม่ได้ การให้การ์ดอวยพรขอให้หายดีเป็นไอเดียสุดคลาสสิกและลงทุนน้อย การ์ดแนว Get Well Soon มีมากมายหลายแบบให้เลือกซื้อ แต่หากต้องการมอบความพิเศษไม่เหมือนใคร การ์ดทำมือที่ดีไซน์เองและจรดถ้อยความอวยพรออกจากใจก็ย่อมเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เพราะเป็นการ์ดอวยพรขอให้หายดีที่มีเพียงใบเดียวในโลก และสร้างขึ้นเพื่อคนพิเศษคนเดียวในใจ

5. ซื้อไอเท็มในเกมเป็นของขวัญ แทนการบอกว่าหายไวๆ แล้วกับมาเล่นเกมด้วยกัน

สำหรับผู้ป่วยสายเกมมิ่ง การให้ของขวัญอื่นใดคงไม่สู้การซื้อไอเท็มในเกมให้ ยิ่งหากเป็นแรร์ไอเท็มที่หายาก ราคาไม่ปราณีใครยิ่งสร้างความเซอไพรส์ทำให้ผู้ป่วยลืมอาการป่วยไข้ไปได้สนิท ในยุคที่เกมออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทำให้ของขวัญเกี่ยวกับเกมกลายเป็นของขวัญที่มีมูลค่าและน่าสนใจไม่แพ้ของขวัญทั่วไป ยิ่งเมื่อเพื่อนสนิทสายเกมมิ่งกำลังพักรักษาตัว การให้ของขวัญเยี่ยมไข้เป็นไอเท็มเกมจึงเป็นตัวเลือกที่น่าลอง

6. อัดเพลงโปรดหรือเพลงให้กำลังใจระหว่างรักษาตัว

ได้ไอเดียน่ารักๆ จากฉากที่พระเอกอัด Period Mix ให้นางเอกที่กำลังนอนปวดท้องประจำเดือนในภาพยนตร์เรื่อง No Strings Attached ทีมงาน Wish จึงขอเสนอไอเดียอัดเพลง Hospital Mix ภายในรวมเพลง แนวให้กำลังใจผู้ป่วยหรือรวมลิสต์เพลงโปรดของผู้ป่วย เอาไว้ฟังระหว่างพักรักษาตัว ไอเดียนี้ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกของขวัญที่น่าจะสร้างความประทับใจได้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นส่งต่อความห่วงใยที่ครีเอทกว่าใครและยังสื่อเป็นนัยถึงความตั้งใจคัดสรรเพลงที่มีความหมายดีๆ แทนคำอวยพรให้ผู้ป่วยหายดีในเร็ววัน

7. ให้กิจกรรมคลายเหงาเป็นของขวัญ ให้เธอรู้ว่ายังมีฉันคอยอยู่ใกล้ๆ

บางครั้งอาการป่วยอาจไม่ร้ายแรงเท่าความเหงา…ระหว่างพักรักษาตัว ผู้ป่วยบางรายต้องพบเจอกับความเปล่าเปลี่ยว เบื่อหน่าย นำมาสู่ปัญหาทางสภาพจิตใจ การเยี่ยมเยือนหรือหากิจกรรมทำเป็นเพื่อนผู้ป่วย* จึงเป็นอีกหนึ่งของขวัญทางใจชั้นดี ลองหากิจกรรมง่ายๆ เช่นหาหนังเรื่องโปรดในเน็ตฟลิก แล้วนั่งดูเป็นเพื่อนผู้ป่วย หรือเล่นเกมสนุกๆ เช่น UNO หรือบอร์ดเกมส์ที่เล่นได้สองคน เช่น Agricola , Caverna , Field of Arle หากผู้ป่วยเป็นหนอนหนังสือ การอ่านหนังสือให้ผู้ป่วยฟังก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ
*ในกรณีที่ไม่ใช่ผู้ป่วยโรคร้ายแรงหรือโรคติดต่อ

เมื่ออาการป่วยเลี่ยงไม่ได้ ที่ทำได้คือการรักษาและส่งต่อกำลังใจให้ผู้ป่วยรู้ว่ายังมีอีกหนึ่งความห่วงใยคอยเอาใจช่วยให้เขาผ่านพ้นช่วงเวลาที่เจ็บปวด Wish เชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นการมอบกระเช้าดอกไม้ กระเช้าผลไม้อัดแน่นด้วยคุณภาพ สร้างสรรค์ขึ้นจากความตั้งใจ หรือไอเดียกิจกรรมคลายเหงาต่างๆ เมื่อรวมกับความจริงใจ ความหวังดีจากผู้ให้ ล้วนเป็นของขวัญสุดพิเศษที่จะช่วยส่งต่อกำลังใจและคำพูดที่ว่า “ยังมีฉันอยู่ข้างๆ“ ไปให้ผู้ป่วยได้รับรู้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจ กระเช้าเยี่ยมไข้ สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> กระเช้าเยี่ยมไข้

 


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH