ของขวัญวันหยุด สุดคลาสสิคสำหรับชาวออฟฟิศ | WISH.IN.TH

ชาวออฟฟิศแบบเรา ของขวัญวันหยุด ที่ดีที่สุดคือการนอนอยู่บ้าน ดูหนัง ดูซีรีย์ สบาย ๆ เพื่อเป็นการชาร์จพลังของเราให้เตรียมพร้อมกับการทำงานในวันจันทร์ที่กำลังจะถึงนี้ แต่การที่เราจะไปหาหนัง เลือกซีรีย์มาดูก็เยอะไปหมด มาค่ะ ในวันนี้ WISH มี LIST หนัง 20 เรื่องเติมไฟชาวออฟฟิศในวันหยุด ได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ จะมีหนังเรื่องไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปชมกันเลย

#ของขวัญวันหยุด #LazySunday #หนังดังวันหยุด #WISHGiftDeliveryService

1) Bangkok Traffic Love Story – รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

– ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่กลับมาดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ หนังเรื่องนี้นำเสนอในมุมมองของ “เหมยลี่” พนักงานบริษัทสาวโสดวัย 30 ปี ที่พบรักกับหนุ่มวิศวกรรถไฟฟ้าของรถไฟฟ้าบีทีเอส ระหว่างเรื่องราวของคนทั้งคู่ที่ดำเนินไปเรื่อย ๆ ผ่านการเดินทาง และ อุปสรรค์ต่าง ๆ ที่ตอนจบนั้น เราจะได้รับความรู้สึกอิ่มใจ เป็นของขวัญวันหยุด ที่อิ่มอกอิ่มใจที่สุดเลยค่ะ
สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> Bangkok Traffic Love Story – รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

—————————————————————–

2) Eighth Grade

-หนังวัยรุ่นมัธยม เล่าผ่านเด็กสาววัย 14 ที่ชื่อ “เคย์ลา” ที่ถูกเพื่อน ๆ โหวตทั้งโรงเรียนว่าเป็นเด็กที่เงียบที่สุด แต่หารู้ไม่เธอพูดเก่งมาก โดยเฉพาะเวลาอยู่หน้ากล้อง อัดคลิป Vlog เป็นไดอารีประจำวันของเธอ และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่มีทั้ง ตลก เศร้า ซึ้ง ไปกับเรื่องราวของ เคย์ลา
สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> Eighth Grade

—————————————————————–

3) Jenny Juno รักจี๊ดจ๊าดหัวใจหวานฉ่ำ

-หนังเรื่องนี้น่าจะเป็นหนังที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายคน ด้วยความน่ารักของพระเอกนางเอก คู่นี้ที่ต้องมาเจอปัญหา มีน้องก่อนวัยอันควร พวกเขาจะแก้ปัญหากันอย่างไร จะผ่านเรื่องราวนี้ไปอย่างไร ต้องไปรับชมกันค่ะ
สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >>  Jenny Juno รักจ๊ดจ๊าดหัวใจหวานฉ่ำ

—————————————————————–

4) EVERY DAY A GOOD DAY หัวใจ ใบชา ความรัก

-หนังที่ทำชวนให้เราได้ค้นหาชีวิตพร้อมไปกับการชงชา จุดเริ่มต้นของการค้นหาความสำคัญของการใช้ชีวิต เริ่มต้นขึ้น เมื่อ  โนริโกะ นักศึกษาสาวปี 3 และลูกพี่ลูกน้องของเธอ มิจิโกะ ที่ได้ตัดสินใจเข้าร่วมเรียนชงชาแถวละแวกบ้านตามคำแนะนำของแม่ โดยที่การชงชานั้น เปรียบเหมือนช่วงของชีวิต ที่ทุก ๆ รอบ จะต้องมีการเริ่มต้นใหม่ทุกครั้ง และการที่เราได้เริ่มต้นใหม่จะทำให้เราเก่งขึ้น มีความสุขขึ้น มากกว่าครั้งที่แล้ว หนังเรื่องนี้ให้กำลังใจในการใช้ชีวิต ช่วงแรก ๆ อาจจะไม่เข้าใจว่าหนังจะสื่ออะไร แต่พอดูไปเรื่อย ๆ จะรับรู้ได้ถึงเรื่องราวที่หนังเรื่องนี้ต้องการสื่อจริง ๆ
สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >>EVERY DAY A GOOD DAY หัวใจ ใบชา ความรัก 

—————————————————————–

5) Baywatch ไลฟ์การ์ดฮ็อต

-หนังที่ทำให้สาว ๆ หลายคนละลายไปกับความร้อนแรงของ 2 หนุ่ม หนุ่มกล้ามโต ดเวย์น จอห์นสัน และแซค เอฟรอน ต้องมาแท็คทีมทำงานร่วมกับสาวๆ อย่าง เคลลี่ รอห์รบัค, อเล็กซานดรา แดดดาริโอ, นีน่า โดเบรฟ ในแอ็คชั่นคอเมดี้สุดมันส์ BAYWATCH ไลฟ์การ์ดฮ็อตพิทักษ์ชายหาด ภาพยนตร์เรื่องนี้เคยเป็นทีวีซีรีย์สุดฮิตในทศวรรษ 1990 เล่าเรื่องราววีรกรรมของไลฟ์การ์ดผู้เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ “มิตช์ บูแชนนอน” (จอห์นสัน) ที่ไม่ค่อยลงรอยกับลูกทีมคนใหม่ “แมตต์ โบรดี้” (เอฟรอน) แต่ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมท้องถิ่นที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดแห่งนี้ในอนาคต นอกเหนือจะมีหนุ่มสาวสุดฮ็อตที่มาร่วมแสดงกันใน BAYWATCH แล้ว แฟนภาพยนตร์ยังจะได้พบกับการกลับมาในทีมนักแสดงซีรีย์ต้นฉบับ อย่าง เดวิด แฮสเซลฮอฟฟ์ และพาเมล่า แอนเดอร์สัน อีกด้วย

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> Baywatch ไลฟ์การ์ดฮ็อต

—————————————————————–

6) 17 Again

Related image

-คำถามที่หลายคนชอบถามกัน ถ้าย้อนกลับไปเป็นเด็กได้ อยากแก้ไขอะไรบ้าง? ทุกคนคงมีคำตอบในใจกันอยู่แล้ว เช่นเดียวกับชายหนุ่มคนนี้ ไมค์ โอ’ดอนแนล (แซค เอฟรอน) เป็นดาวรุ่งของทีมบาสเกตบอลไฮสคูลโดยมีผองเพื่อนสนับสนุน รวมทั้งเขาเองยังมองเห็นอนาคตอันสดใสอยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่เขากลับตัดสินใจโยนทุกสิ่งทุกอย่างทิ้งเพื่อที่จะไปร่วมชีวิตกับสการ์เล็ตแฟนสาวและลูกน้อยที่เขาทั้งสองคนเพิ่งรู้ว่ากำลังจะมาเกิด  จนเกือบยี่สิบปีให้หลัง วันวานอันหวานชื่นของไมค์ (แมทธิว เพอร์รี่) กลับถูกทิ้งเอาไว้เบื้องหลัง การแต่งงานของเขากับสการ์เล็ต (เลสลี่ แมนน์) ต้องจบลง ตัวเขาถูกมองข้ามในการได้รับการพิจารณาเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงาน ลูก ๆ วัยรุ่นของเขาพากันคิดว่าเขาเป็นไอ้ขี้แพ้ และตัวเขาเองก็ถูกจำกัดอยู่ในแวดวงที่มีเพียงเพื่อนซี้ร่วมชั้นมัธยมคนเดียว ที่เป็นมหาเศรษฐีแต่กลับละทิ้งสังคมและคลั่งเทคโนโลยีอย่างเนด (โธมัส เลนนอน) เพียงคนเดียวเท่านั้น จนในวันหนึ่งไมค์ได้รับโอกาสอีกครั้งในชีวิตเมื่อเขาได้ถูกเปลี่ยนร่างกลับไปเมื่ออายุ 17 ปีอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ แต่โชคไม่เข้าข้างที่ไมค์อาจจะดูเหมือนอายุ 17 อีกครั้งแต่ท่าทางที่เขาแสดงนั้นเป็นของคนอายุกว่าสามสิบทำให้เพื่อนร่วมชั้นในปี 2009 ของเขารู้สึกว่าประหลาด และในความพยายามที่จะหวนรำลึกถึงหลายปีที่รุ่งโรจน์ ไมค์อาจจะสูญเสียสิ่งที่ดีที่สุดที่ได้เคยเกิดขึ้นกับเขา

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >>  17 Again

—————————————————————–

7) Kuan meun ho กวน มึน โฮ

-หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องเริ่มต้นจาก ชายหนุ่ม (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) ผู้ชายที่จะไปประเทศเกาหลี ด้วยรองเท้าแตะคีบ เสื้อยืดย้วย ๆ และ กางเกงขาสั้น ต้องมาพบเจอกับหญิงสาว (หนึ่งธิดา โสภณ) ที่ยืนอยู่ตรงนั้นร้องโวยวาย เพราะต้องการทวงเสื้อหนาวที่เธอเสียสละให้เขาใช้คลุมกายคืน ชายหนุ่มผู้หลงทางจึงตีมึนบังคับให้หญิงสาวพาไปส่งที่โรงแรม แต่แล้วชายหนุ่มดันตกรถพลาดทัวร์สุดเนิร์ด จนต้องตามหญิงสาวที่ตั้งใจมาทัวร์เดี่ยวตะลุยโลเกชั่นซีรีส์สสุดฮิตของเกาหลีแทน ชายหนุ่มอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมหญิงสาวถึงมาเที่ยวคนเดียว เธอตอบง่าย ๆ ว่า เที่ยวคนเดียวไม่ต้องเกรงใจใคร อยากไปไหนก็ไป ไม่ต้องทะเลาะกับใครด้วย อาจเพราะความคะนอง หรือ ความเหงาทำงานเต็มที่ก็สุดจะเดา อยู่ๆ ชายหนุ่มก็ยื่นข้อเสนอว่า “งั้นเรามาเที่ยวด้วยกันมั้ย ถ้าเธอไม่ชอบเที่ยวกับคนรู้จัก เราก็ไม่ต้องรู้จักกัน ไม่รู้ชื่อ ไม่รู้ข้อมูลส่วนตัว” เขายิ้มร่าพลางสรุป “เราจะเป็นแค่คนแปลกหน้าสองคนที่ไปเที่ยวด้วยกัน”

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> Kuan meun ho กวน มึน โฮ

—————————————————————–

8) Blue Valentine

-หนังเรื่องนี้จะพาให้คนที่มีความรักย้อนไปนึกถึงรักครั้งแรกที่ได้เริ่มต้นระหว่างเรา หนังพูดถึงชีวิตของ ดีน (ไรอัน กอสลิ่ง) และ ซินดี้ (มิเชล วิลเลี่ยม) สามีภรรยาในวัยพ้นวัยรุ่น ที่มีลูกเต้ากันแล้ว และเราก็เห็นความอึมครึมในความสัมพันธ์ของคนคู่นี้ ดีน พยายามจะปรับความเข้าใจกัน จึงชวน ซินดี้ ไปเปลี่ยนบรรยากาศที่โรงแรม หวังว่าอะไรจะดีขึ้น ระหว่างนั้น คนก็จะมีคำถามขึ้นมาตลอดเวลาว่า สองคนนี้เป็นอะไรกัน มีอะไรบาดหมาง แต่ละคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต มีอะไรที่เกี่ยวพัน และทำให้ชีวิตของคู่เป็นแบบนี้ และหนังก็เล่าสลับกันไป กับช่วงเวลาที่สองคนนี้ได้พบกันครั้งแรก ตอนยังวัยรุ่น ช่วงเวลาที่ทั้งสองได้พบกัน มีแต่รอยยิ้ม มีแต่ความสุข แท้จะพบเจอปัญหาใดใด ก็จับมือกันก้าวผ่านเดินไป

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> Blue Valentine

—————————————————————–

9) Departures จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์

Related image

-หนังฟีลกู้ด ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ แคลวิน ทำงานเป็นดูแลสัมภาระที่สนามบิน แต่ด้วยความเป็นคนขี้กังวล เขาจึงได้ไปเข้ากลุ่มบำบัดให้กำลังใจผู้ที่มีภาวะเสี่ยงที่จะเสียชีวิต ที่นั่นเขาได้พบกับ สกาย เด็กสาวรุ่นราวคราวเดียวกับเขา ทั้งสองได้สนิทสนมกันและเรียนรู้ถึงชีวิตที่ต้องเผชิญหน้ากับความกลัว ขณะเดียวกันแคลวินก็ได้ตกหลุมรัก อิซซี แอร์โฮสเตสสาวสุดสวยที่เปลี่ยนมุมมองการมองโลกของเขาไป พบกับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างคนรักกับเพื่อนรักที่ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง เขาจะได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของชีวิต

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> Departures จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์

—————————————————————–

10) สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก

Related image

-เป็นอีกเรื่องที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายคน โดยที่เนื้อเรื่อง น้ำ (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) สาวน้อย ม.1 วัย 14 หน้าตาธรรมดา ๆ แต่เธอดันไปแอบชอบ พี่โชน (มาริโอ เมาเร่อ) พี่ม.4 ที่หล่อที่สุดในโรงเรียน แล้วแถมยังใจดีมีเมตตาอีกตะหาก ทำให้น้ำมีคู่แข่งเป็นสาว ๆ ทั้ง ม.ต้นและ ม.ปลาย ที่มีแต่คนหน้าตาดี ๆ เต็มไปหมด แต่น้ำไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ เธอพยายามลุยทำทุกอย่าง สู้ทุกรูปแบบเพื่อที่จะ เก่ง และ ดีขึ้น ให้เด่นที่สุดในโรงเรียน เพราะแอบหวังในใจเล็ก ๆ ว่าถ้าทำสำเร็จพี่โชนอาจจะหันมามองเธอซักครั้ง

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก

—————————————————————–

11) Slaughterhouse Rulez

Image may contain: 6 people, people standing

-ว่าด้วยเรื่องราวของโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงโด่งดังของอังกฤษกลายเป็นสมรภูมิเลือด เมื่อหลุมฝังศพลึกลับปรากฏขึ้นในป่าใกล้โรงเรียน ทำให้เกิดความสยดสยองที่ไม่อาจคาดเดา และมีเหตุให้เด็กนักเรียนทั้งหลายเข้าไปพัวพันกับสัตว์ประะหลาดที่หลุดออกมา คุณครูคนใหม่ รับบทโดย Simon Pegg จึงต้องเป็นผู้นำพานักเรียนเอาตัวรอดจากเหตุการณ์สยองครั้งนี้ให้ได้

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >>  Slaughterhouse Rulez

—————————————————————–

12) The Bedside Detective สายลับจับบ้านเล็ก

-สายลับจับบ้านเล็ก เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ แต่มีส่วนผสมของความเป็นแอ็คชั่น ดราม่า ปนเข้าไปด้วยอย่างลงตัว เป็นเรื่องราวมุมความรักที่เกิดผิดที่ผิดทางของนักสืบจอมเปิ่น “จ๊อก” กับ “น้ำปั่น” เป้าหมายบ้านเล็กสุดสวย เซ็กซี่ เปรี้ยวจี๊ดโดนใจ ร่วมกันติดตามว่าความรักของเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไร จ๊อกจะละเมิดกฎเหล็กของนักสืบเพื่อความรักของเขาหรือไม่ ?

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> The Bedside Detective สายลับจับบ้านเล็ก

—————————————————————–

13) 7Days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

-หนังรักเรื่องนี้จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับเรื่องราวความรักอันสุดแสนมหัศจรรย์ ของนักวิจารณ์อาหารสาว กับเชฟหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดที่ต้องผลักดันความรักไปอีกระดับ แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่ออีกฝ่ายอยากไขว่คว้าตามฝันที่นิวยอร์ก จนกลายเป็นจุดแตกหัก แต่แล้วเรื่องประหลาดอันสุดแสนมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้นกับทั้งคู่ เมื่อคนหนึ่งต้องตื่นมาอยู่ในร่างของใครก็ไม่รู้ที่ไม่ซ้ำหน้าตลอด 7 วัน ภารกิจสำคัญครั้งใหม่ของทั้งคู่จึงเกิดขึ้น เพื่อตามหาร่างที่แท้จริงของตนเอง ซึ่งเรื่องราวมหัศจรรย์นี้เอง ที่ทำให้เขา 2 คนรู้ว่ารักกันมากแค่ไหน และพร้อมที่จะส่งมอบความรัก ความทรงจำ และความฝันให้ซึ่งกันและกัน เพื่อทำให้มันเป็นจริง เเละเก็บความรู้สึกนั้นไว้ให้อยู่กับคนที่รักไปตลอดกาล

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> 7Days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

—————————————————————–

14) Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

-เรื่องราวจากมังงะในใจของใครหลายคนสู่จอภาพยนตร์ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องของ โมโมะ อะดาจิ (มิซูกิ ยามาโมโต้) สาวม.ปลายผิวสีแทน และมีผมสีแดงจากการถูกน้ำคลอรีนกัดจากการที่เธอเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ด้วยความสวยที่แตกต่าง เธอมักเจอเรื่องน่าปวดหัวอยู่บ่อย ๆ เมื่อเพื่อน ๆ พูดถึงข่าวลือที่แพร่สะพัดว่าเธอได้จูบกับชายที่ป็อปที่สุดในรุ่นอย่าง ไคริ โอคายาสึ (เคย์ อิโนโอะ) จนเธอต้องตกเป็นเป้าโดนกลั่นแกล้งจากกลุ่มของผู้หญิงที่ชอบ ไคริ แต่จริง ๆ แล้ว โมโมะ แอบชอบ โทจิ (มัคเคนยู) เพื่อนสมัยเด็ก แต่ โมโมะ ไม่กล้าสารภาพรักกับ โทจิ เรื่องราวจะวุ่นวายอย่างไร ใครจะได้เป็นเจ้าของหัวใจของ โมโมะ นั้นไปลุ้นกันในหนังได้เลย

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก

—————————————————————–

15) When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead ผมล่ะเพลีย..เมียแกล้งตาย

Image result for When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead ผมล่ะเพลีย..เมียแกล้งตาย เรื่องย่อ

-ถ้าหากคุณกลับมาถึงบ้านแล้วพบภรรยาขอคุณนอนตายอยู่ทุกวัน เรื่องราวของหนุ่มออฟฟิศที่วันหนึ่งเดินกลับมาถึงบ้านแล้วพบว่าภรรยาของเขาท่วมไปด้วยเลือด แต่กลับพบว่าเธอแกล้งตาย วันถัดมาเธอก็ยังแกล้งตายด้วยวิธีการต่าง ๆ สารพัดวิธี โดยไม่มีคำอธิบายใด ๆ ว่าเธอทำไปทำไม จะเพี้ยนแค่ไหนต้องไปหามาดูแล้วค่ะ

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >>When I Get Home, My Wife Always Pretends to be Dead 

—————————————————————–

16) Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ

-หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ผ่านตัวละคร 3 คู่ 3 เรื่องราว โดยที่เรื่องรามจะเล่าในมุมให้เราได้คิดให้เราได้รู้สึก กลับไปคิดถึงความรู้สึกนั้น ๆ อีกครั้ง และหนังเรื่องนี้ อาจเป็นแนวทางที่ทำให้เราเรียนรู้เรื่องความรัก ไว้มาปรับใช้กับชีวิตของเราก็เป็นไปได้

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ

—————————————————————–

17) The Emoji Movie

Related image

-หนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของเหล่าอีโมจิที่อาศัยอยู่ในเมือง Textopolis และมีความหวังว่าจะถูกผู้ใช้โทรศัพท์เลือกขึ้นมา ในโลกนี้อีโมจิแต่ละตัวจะต้องมีเพียงแค่ใบหน้าเดียวเท่านั้น ยกเว้น จีน ผู้ร่าเริงที่เกิดมาโดยไม่มีฟิลเตอร์ จีนสามารถแสดงอารมณ์ได้หลากหลาย แต่เขากลับมีความมุ่งมั่นที่อยากเป็นเหมือนคนอื่น (ที่แสดงอารมณ์ได้แบบเดียว) จีนขอความช่วยเหลือจาก Hi-5 เพื่อนรัก และเจลเบรก อีโมจิจอมทำลายล้าง โดยพวกเขาทั้ง 3 ต้องออกผจญภัยไปยังแอปพลิเคชันต่าง ๆ ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อหาโค้ดมาแก้ไขอาการของจีน แต่เมื่ออันตรายเข้ามาคุกคามโทรศัพท์เครื่องนี้ ชะตากรรมของเหล่าอีโมจิทั้งมวลจึงขึ้นอยู่กับพวกเขาทั้ง 3 ที่ต้องพิทักษ์โลกของพวกเขาก่อนที่ทุกอย่างจะถูกลบหายไปตลอดกาล

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> The Emoji Movie

—————————————————————–

18) 200 Pounds Beauty ฮันนะซัง สวยสั่งได้

-เรื่องนีอาจเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ หลายคนได้พบรักแท้ เหมือนเธอคนนี้ ฮันนาห์ (คิม อาห์จุง) สาวร่างท้วมที่มีน้ำหนักกว่า 200 ปอนด์ เธอมีเสียงร้องเป็นเลิศ แต่ต้องหลบอยู่หลังเวทีคอยร้องลิปซิงค์ให้กับนักร้องสาวสวยชื่อดังอย่าง นักร้อง อามิ โดยการเกลี้ยกล่อมของ ซังจุน (จู จินโม) โปรดิวเซอร์ซึ่งเห็นพรสวรรค์ของเธอ เธอต้องเอาชนะใจของซังจุน แต่น้ำหนักเจ้ากรรมของเธอเป็นอุปสรรคอันใหญ่หลวง… ฮันนาห์ตัดสินใจทำศัลยกรรมแปลงโฉมทั้งตัว กลายเป็นนักร้องสาวสวยเสียงดีชื่อ เจนนี่ ความรักของฮันนาห์จะเป็นอย่างที่หวังหรือไม่!!! ซังจุนจะมองเห็นตัวตนที่แท้จริงที่อยู่ในตัวเธอไหม ? คอยลุ้นไปกับรักวุ่น ๆ ของเธอได้เลย

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> 200 Pounds Beauty ฮันนะซัง สวยสั่งได้

—————————————————————–

19) The Letter จดหมายรัก

– แม้ไม่อาจอยู่ร่วมกันตลอดกาล แต่ความรักของเขาและเธอ จะอยู่คู่กันตลอดไป นี้คือคำนิยามของหนังเรื่องนี้ เดอะ เลตเตอร์จดหมายรัก ภาพยนตร์รักโรแมนติกคุณภาพเยี่ยม ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2547 แต่ยังคงซาบซึ้งตรึงใจมาจนปัจจุบัน

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> The Letter จดหมายรัก

—————————————————————–

20) About Time


-Tim ชายที่ค้นพบว่าตัวเองมีความสามารถในการเดินทางย้อนเวลา โดยเขาเป็นคนที่มีปมเรื่องความรักและโหยหาความรักจากใครสักคน จนอยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ Mary หญิงสาวที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ และพร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะใจเธอให้ได้ การใช้ชีวิตทุกวินาทีอย่างมีสติ ให้เกิดคุณค่ามากที่สุด เพราะเวลามันไม่เคยกลับมาไตร่ตรองตัวมันเอง

สามารถชมตัวอย่างหนังได้ที่ >> About Time

 

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาหนังสั่กเรื่องดูในวันหยุดนี้ คงจะเลือกหนังสักเรื่องดูได้แล้วใช่ไหมละคะ และถ้าหากตอนที่คุณกำลังดูหนังอยู่ แต่ดันนึกขึ้นได้ว่าต้องสังของขวัญให้กับคนพิเศษ สามารถดูสินค้าในเว็บไซต์ WISH แล้วกดสั่งได้เลยนะคะ สามารถดูชุดของขวัญเพิ่มเติมได้ที่ >> ของขวัญสำหรับเรื่องราวของหัวใจ 

 

 


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092 927 5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH