7 ของขวัญวันแม่ มีประโยชน์ แทนคำบอกรักให้แม่

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันแม่แห่งชาติแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะจัดเตรียม ของขวัญวันแม่ ชิ้นสำคัญเอาไว้เซอร์ไพรส์คุณแม่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะ แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีแพลนหรือยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้ผมได้รวบรวมของขวัญชิ้นสำคัญไว้ให้คุณได้ใช้แทนคำบอกรักแม่ในโอกาสพิเศษประจำปีอย่างวันแม่แห่งชาติยังไงล่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าของขวัญที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

————————- More ————————-

white flowers with green leaves

1.ดอกมะลิ

ของขวัญที่ใช้แทนคำบอกรักได้ดีที่สุดในวันแม่ก็คงจะหนีไม่พ้น ดอกมะลิ ดอกไม้มงคลสัญลักษณ์ประจำวันแม่ที่สื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์และความกตัญญูได้เป็นอย่างดีที่สุด แต่จะมอบดอกมะลิเพียงดอกเดียวก็ดูจะธรรมดาเกินไปหน่อยใช่ไหมล่ะ แนะนำให้คุณลองตื่นเช้าไปหาซื้อพวงมาลัยดอกมะลิสดซักหนึ่งพวง หรือจะหัดร้อยพวงมาลัยเองก็จะยิ่งเพิ่มคุณค่าทางจิตใจให้คุณแม่ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ แต่สำหรับคนที่ไม่มีเวลา คุณก็สามารถสั่งซื้อพวงมาลัยดอกมะลิสำเร็จรูปในรูปแบบของช่อ กิ๊ฟเซ็ทของขวัญ หรือจะเป็นกระเช้าก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ

 

green plant inside clear glass terrarium

2.ต้นไม้

อีกหนึ่งของขวัญวันแม่ที่น่าสนใจไม่แพ้ดอกมะลิเลยก็คือ ต้นไม้ ผมเชื่อว่าคุณแม่หลาย ๆ ท่านจะต้องชื่นชอบความสดชื่นจากต้นไม้ใบหญ้า การจะซื้อต้นไม้สักหนึ่งต้นให้คุณแม่ในโอกาสพิเศษแบบนี้ถือว่าเป็นไอเดียที่น่าทำตามไม่น้อยเลยล่ะ แต่ถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นผมแนะนำให้คุณลงมือปลูกต้นไม้ไปพร้อม ๆ กับคุณแม่ในวันสำคัญแบบนี้เพื่อที่จะได้สร้างความประทับใจและความทรงจำดี ๆ ไปพร้อม ๆ กัน

 

Woman making a beads bracelet Free Photo

3.เครื่องประดับ 

ต่อกันด้วยของขวัญชิ้นพิเศษอย่าง เครื่องประดับกันบ้างดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นสร้อย แหวน กำไล ต่างหู เมื่อรู้ว่าท่านชอบสิ่งไหน หรืออยากให้ท่านสวมเครื่องประดับชิ้นไหนเป็นพิเศษ ให้คุณรีบไปจัดซื้อจัดหามาเซอร์ไพรส์ท่านในโอกาสพิเศษแบบนี้เลย การันตีได้เลยว่าท่านจะต้องชอบ และหยิบออกมาใช้งานบ่อยครั้งอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นไอเทมที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางจิตใจจากลูกอันเป็นที่รัก

 

Brown spa aroma oil bottles on green leaf over the wooden table Free Photo

4.น้ำมันหอมระเหย

น้ำมันหอมระเหย หรือ พวกเครื่องหอมต่าง ๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรค่าแก่การมอบให้คุณแม่ในเทศกาลสุดพิเศษแบบนี้ เพราะนอกจากมันจะส่งกลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย บำบัดความเครียดแล้ว มันยังมีส่วนช่วยให้ระบบการทำงานต่าง ๆ ภายในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น แถมยังช่วยรักษาโรคบางอย่างได้อีกด้วยนะ เห็นข้อดีของน้ำมันหอมระเหยกันแล้วใช่ไหมล่ะ ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญชิ้นใดเพื่อใช้แทนคำบอกรักแม่แล้วล่ะก็ ผมว่าน้ำมันหอมระเหย เนี่ยะถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

5.รังนก

รังนก ถือเป็นสุดยอดอาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงผิวพรรณ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ชะลอวัย แถมยังดีต่อระบบประสาทอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นของขวัญในการถ่ายทอดความรักความห่วงใยให้คุณแม่ผู้เป็นที่รักในวันสุดพิเศษแบบนี้ 

 

6.ผลไม้ตามฤดูกาล

สิ่งที่มีค่าที่สุดก็คือ การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงใช่ไหมล่ะ ฉะนั้นผมจึงอยากจะแนะนำให้คุณหันมามอบของขวัญที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ให้คนที่คุณรักอย่าง ผลไม้สด ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินมากมายที่มีส่วนช่วยสร้างภูมิต้านทาน และเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย ยิ่งมอบให้คุณแม่ด้วยแล้ว ผมรับรองได้เลยว่าท่านจะต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

 

7.กระเช้าวันแม่

ปิดท้ายกันด้วยกระเช้าของขวัญวันแม่จาก Wish ที่ผ่านการคัดสรรสิ่งที่มีประโยชน์ และดีที่สุดสำหรับมอบให้คุณแม่ในเทศกาลวันแม่ที่ใกล้เข้ามาถึงนี้ เพื่อให้คุณได้แสดงความรักความห่วงใยผ่านการมอบสิ่งที่ดีที่สุดในวันสำคัญของผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้ชื่อว่า “แม่” 

 

สำหรับใครที่อยู่ไกลจากคุณแม่ ก็สามารถใช้บริการ Wish Gift Delivery Service ส่งของขวัญแทนความรักที่คุณมีให้กับแม่ได้เช่นกัน สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> ของขวัญวันแม่ ออนไลน์

 


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH