ของขวัญเด็กแรกเกิด ที่ดีที่สุด | WISH.IN.TH

สำหรับคนที่กำลังมองหา “ของขวัญ เด็กแรกเกิด” ของเยี่ยมคลอด สักชิ้นเพื่อไปเยี่ยมเพื่อนที่เพิ่งคลอดลูก คงเป็นงานหนักพอสมควรเลยใช่ไหมคะ บางครั้งก็คิดไม่ตกกลัวว่าซื้ออะไรไปแล้วจะถูกใจผู้รับไหม หรือไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้ดี หลายครั้งก็จะมีความวุ่นวายใจอยู่ไม่น้อย ในวันนี้ WISH.IN.TH มีตัวช่วยมาแนะนำค่ะ นั่นคือชุดของขวัญ NEW BABY GIFT 2019 ที่มีทั้งของขวัญเด็กแรกเกิด ชุดของขวัญสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่รับรองว่าสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอนค่ะ

#ของขวัญเด็กแรกเกิด #ของเยี่ยมคลอด #ของขวัญเด็กอ่อน

 

 

ก่อนอื่นเลย เรามาแยกก่อนดีกว่าว่าของขวัญเด็กแรกเกิดอะไรบ้างที่จำเป็นต่อเด็ก และอะไรบ้างที่จำเป็นต่อคุณแม่หลังคลอด ในคอนเทนต์นี้จะแบ่งเป็น 2เรื่องนะคะ  ^^
Collection NEW BABY GIFT 2019 นี้ มีมาใหม่ทั้งหมด 13แบบ แบ่งเป็น 9รุ่นสำหรับน้อง ๆ แรกเกิด 4รุ่นสำหรับคุณแม่แรกคลอด

 

“ของขวัญเด็กแรกเกิด”

สำหรับ ของขวัญเด็กแรกเกิดทั้ง 9 ชุด จะมีความแตกต่างกันเพื่อความหลากหลายให้ทุกคนได้เลือก
เริ่มต้นที่ชุดสุดละมุนกับชุด Baby Hydrangea For BOY & GIRL

ชุด ของขวัญเด็กแรกเกิดนี้ ประกอบไปด้วย ชุดเด็ก 0-3 เดือน ถุงเท้าเด็กสุดน่ารัก ถุงมือเพื่อความอบอุ่นสำหรับน้อง ๆ ที่มาในกล่องไม้ผูกโบว์สวยงาม ประดับด้วยใบไม้ ดูละมุนมากกกกก หากใครซื้อไปให้เพื่อนที่เพิ่งคลอดลูกรับรอง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> Baby Hydrangea For BOY & GIRL

มาต่อกันเลยนะคะกับชุดที่2เป็นของขวัญเด็กแรกเกิดชุด Baby Sunshine Bathtime ประกอบไปด้วย คินดี้เจลอาบน้ำสระผม + เบบี้โลชั่น 250ML. / ผ้าใยไผ่สีพาสเทลจำนวน 3 ผืน / ลูน่าเบบี้ ทิชชู่เปียกออร์แกนิค คละสี 30แผ่น
มาพร้อมกล่องไม้ทรงสี่เหลี่ยม หูเชือก และ ของตกแต่งน่ารัก ดูยังไงก็ละมุน สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> Baby Sunshine Bathtime 

รุ่นต่อมาจะเป็นกระเช้าใหญ่หน่อย ละมุนมากหน่อย กับชุด Baby in Cuddle basket  ประกอบไปด้วย ชุดเด็ก 0-3เดือน จั๊มสูท สีขาวเทาสุดน่ารัก พร้อมถุงเท้าเด็ก หน้ายิ้ม /Juniors ผ้าห่มตัวเด็กสีขาวแต่งขอบสีเหลือง พ่วงมาด้วยตุ๊กตาโมบายเเขวนรถเข็นเด็ก มีเสียงน่ารักด้วย จับครบชุดในกระเช้าไม้ ทรงเหลี่ยม มีหูหิ้ว12″ ถือสะดวก พร้อมของตกแต่งเพิ่มความละมุนยิ่งขึ้น สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >>  Baby in Cuddle basket

 

เรายังมี ของขวัญเด็กแรกเกิด อีก 6 รุ่น ให้เลือกอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> ของขวัญเด็กแรกเกิด

 

นอกจากชุดของขวัญเด็กแรกเกิดข้างต้นที่เราได้กล่าวมาแล้ว ยังมีชุดเยี่ยมคลอด สำหรับคุณแม่ป้ายแดงอีกถึง 4 ชุดด้วยกัน
เริ่มต้นกันที่ชุด Mommy Essential

ชุดนี้เป็นชุดสำหรับคุณแม่แรกคลอดโดยเฉพาะ ในชุดประกอบไปด้วย คินดี้เบบี้โลชั่น/ ผ้าใยไผ่ 3 ผืน/ ละมุน ที่ประคบหน้าอกออร์แกนิค ด้านในเป็นข้าว พอนำไปอุ่นคุณแม่ก็สามารถนำมาประคบหน้าอกได้ /Pur แผ่นซับน้ำนมเเบบซักได้ แพ็ค 4 ชิ้น พร้อม ถุงเก็บน้ำนมเเม่ เเพ็ค 40 ชิ้น ใส่มาในหีบหนัง Kingpower สีน้ำเงินเข้มตกแต่งด้วยดอกไม้ ให้น่ารักมากขึ้น ชิ้นนี้ขอบอกได้เลยคะว่า ต้องซื้อไปให้คุณแม่แรกคลอดค่ะ  สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >>  Mommy Essential


สำหรับใครที่สนใจของเยี่ยมคลอดให้แม่หลายชิ้นหน่อย ใหญ่หน่อย แนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ Professional Mommy ชุดนี้ยิ่งใหญ่อลังการมาก มีหลายชิ้น ซึ่งประกอบไปด้วย Purแผ่นซับน้ำนมเเบบซักได้ แพ็ค 4 ชิ้น + ถุงเก็บน้ำนมเเม่ เเพ็ค 40 ชิ้น / Enfant แชมพู เเอนด์ บอดี้วอช โฟมมูส 400ML ขวดใหญ่มาก/ ลูน่า เบบี้ ทิชชู่เปียก ออร์แกนิค/ ละมุน แป้งฝุ่นออร์แกนิค 50G. / คินดี้ โลชั่นกันยุงออร์แกนิค 60ML.+ คินดี้ เบบี้โลชั่น 250ML./ ละมุน ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม 500ML. มาพร้อม ตุ๊กตาหมีสีเทา พร้อมห่วงซิลิโคลน ใส่ในกระเช้าไม้ ทรงเหลี่ยม ตกแต่งสวยงามด้วยดอกไม้และโบว์แสนละมุน สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> Professional Mommy

 

สำหรับของเยี่ยมคลอดที่จะมอบให้คุณแม่แรกคลอดนั้น ยังมีอีก2รุ่นด้วยกัน นั้นก็คือรุ่น Mommy Nursing และ Daisy Mommy  ทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะที่จะนำไปมอบให้คุณแม่แรกคลอดเป็นอย่างมาก เพราะมีประโยชน์ ใช้งานได้จริง พร้อมที่จะมีความสุข ทั้งคนให้และคนรับเลยค่ะ ^^

 

สำหรับสินค้า NEW BABY GIFT 2019 ตอนนี้มีพร้อมจำหน่ายแล้วนะคะ สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> ของขวัญเด็กแรกเกิด
พิเศษในเดือน พฤษภาคม 62 ลดไปเลย 10% เมื่อพิมพ์รหัส “BBG10”
ตั้งแต่ วันนี้ – 31 พ.ค. 62


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092 927 5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH