5 ลุค 5 สไตล์ แต่งตัวรับซัมเมอร์ยังไงให้แซ่บทุกสถานการณ์!

พักก่อน… หมายถึงใกล้สงกรานต์แล้ว เหตุการณ์ต่างๆ ที่เข้ามาเขย่าขวัญกำลังใจชาวโลกน่ะ พักก่อนได้ไหม เพราะผลพวงจากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่ยังน่าเป็นห่วง ทำให้แพลนพักร้อนสงกรานต์ปีนี้ต้องเลื่อนออกไปยาวๆ ส่วนภาครัฐก็ออกมารณรงค์ให้ทุกคนเว้นระยะห่างโดยใช้หลักการ Social Distancing ดับฝันนักเที่ยวทั้งหลาย ต้องหยุดแพลนแฮงก์เอ้าท์ไปตามๆ กัน แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ความว่าความสนุกจะหายไปนะ WISH ขอปลุกความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ ด้วยไอเดียการแต่งตัวพร้อมไอเท็ม DIY เกร๋ๆ รับซัมเมอร์ กับ 5 ลุค 5 สไตล์ แซ่บทุกสถานการณ์ แชร์สนั่นทุก IG

 

person holding phone

 

Portrait of a smiling joyful teenage girl with headphones Free Photo

1. ชุดสงกรานต์นี้พี่ไม่กลัวไวรัส
ได้แรงบันดาลใจจากชุดกันเชื้อโรคที่คุณแม่นาโอมิ แคมเบลล์นางแบบระดับโลกใส่ขึ้นเครื่องบินไม่นานมานี้ ให้การป้องกันเต็มรูปแบบ ทั้งลม ฝุ่น ละอองน้ำและเชื้อโรค รับรองได้ว่าหากใส่ชุดนี้โพสต์ลง IG ต้องเป็นที่ฮือฮาและได้ยอดไลค์ถล่มทลาย
จับคู่กับ: ฟิลเตอร์หุ้มหน้ากากอนามัย DIY ผลิตจากผ้า สามารถตัดเย็บ ออกแบบลวดลาย ตกแต่งด้านหน้าเองเพื่อสะท้อนสไตล์ส่วนตัวได้ตามใจชอบ ขอแนะนำให้ใช้ผ้ามัสลิน เพราะแพทย์ออกมายืนยันแล้วว่าเป็นผ้าที่เหมาะกับการป้องกันเจ้าไวรัสโควิดมากที่สุด ทั้งยังมีสัมผัสสบาย ซักบ่อยๆ ได้ไม่เกิดขุย

woman wearing helmet

2. ชุดฉลองชัยลิเวอร์พูล ต้อนรับความคูลวันสงกรานต์
ดูเหมือนว่าการรอคอยแชมป์อันยาวนานกว่า 30 ปีของลิเวอร์พูลกำลังจะเป็นจริงในปีนี้ แต่ทันใดนั้นความฝันของแฟนหงส์ก็ถูกพอสไว้กะทันหันเพราะสถานการณ์โควิด ทีมงาน Wish ขอปลุกกำลังใจอันฮึกเหิมของชาวหงส์ให้กลับมาคุกรุ่นอีกครั้งด้วยไอเดียแต่งกายเสื้อธีมพรีเมียร์ลีกต้อนรับวันสงกรานต์ (เข้าไปช้อปได้ที่ https://www.his.in.th/brand/liverpool-fc) แมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงยีนส์ตัวโปรดก็ได้ตามใจชอบ แชะภาพเสื้อทีมโปรดแล้วแชร์ลง IG พร้อมแท็กแฟนหงส์คนอื่นๆ ให้เสียงตะโกนว่า You Will Never Walk Alone ตามด้วย You Will Never Be Quarantined Alone ดังก้องทั่วโซเชียลว่าเราจะกักตัวไปพร้อมๆ กัน

จับคู่กับ: ต่างหู DIY รูปฟุตบอล (สำหรับแฟนบอลผู้หญิง) ทำจากหนังสังเคราะห์ (Faux Leather) ลาย
ฟุตบอลสีดำทำจากไวนิล เมื่อนำมาประกอบกัน ให้เย็บเข้ากับตะขอนิกเกิ้ลสำหรับห้อยเป็นต่างหู

 

Brunette with soldier hat Free Photo

3. ชุดสงกรานต์นี้กับสหาย…รีจองฮยอก
เรียกได้ว่าติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับซีรีย์ยอดฮิต Crash Landing On You ผลงานจากเน็ตฟลิก ทำเอาสาวๆ หลายคนตกหลุมรักสหายผู้กองรีจองฮยอกจนเกิดแฟนมโนหลายอัตรา สงกรานต์ปีนี้ Wish เสนอไอเดียสานฝันสาวๆ ทั้งหลายให้กลายเป็นจริงด้วยการแต่งตัวธีมยุนเซรี แต่ใช่ว่าทุกคนจะเข้าถึงแฟชั่นของยุนเซรีได้ เพราะดูไปแล้วแต่ละชิ้นพอเห็นราคาเป็นอันต้องลมจับ ทีม Wish จึงขอเสนอการแต่งกายฉาก Paragliding ที่ยุนเซรีใส่ชุดแดง โดยเราสามารถดัดแปลงนำชุดกี่เผ้าหรือเสื้อกันฝนสีแดงมาแต่งได้ หากมีคู่ขอแนะนำให้ดึงคู่มาแสดงร่วมเป็นสหาย ใช้โค้ชทรงยาวสีครีมและเสื้อคอเต่าข้างในสีดำ ถ้ามีโปรเจ็คเตอร์ให้ฉายภาพเข้ากำแพงเป็นรูปวิวที่ First Flieger สวิสเซอร์แลนด์ แค่นี้ก็สมบทบาท ตีบทแตกกระจุยกระจาย
จับคู่กับ: ริ้บบินสีแดง DIY จากไอเท็มประดับกระเช้าของขวัญ Wish นำมาติดกับผ้าคาดผมสีแดง หรือสีอื่นๆ ตามใจชอบ

 

Pretty woman wearing tshirt Free Photo

4. ชุดสงกรานต์แบ็คทูเบสิกไทยลายดอก
ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านพ้นไปนานเท่าใด เสื้อลายดอกก็จะยังคงเป็นธีมเสื้อยืนหนึ่งคู่วันสงกรานต์ไทยตลอดกาล ทีม Wish ขอพาทุกท่านย้อนสู่ไอเดียการแต่งกายวันสงกรานต์สุดคลาสสิก เสื้อลายสารพัดดอกมีให้เลือก หรือจะเลือกดีไซน์และสีสันที่ใกล้เคียงกันอย่างเสื้อสไตล์ฮาวาย (ช้อปเสื้อฮาวาย https://www.his.in.th/brand/paradise-found) ก็ดูคูลดับร้อนได้อยู่หมัด

จับคู่กับ: หมวกกันไวรัส DIY ป้องกันได้ทั้งแดดทั้งละอองไวรัส แถมตอนนี้ยังเป็นไอเท็มยอดฮิตในสำเพ็งด้วยนะเออ หลักการทำไม่ยากเกินไป เพียงแค่นำหมวกทรงหมวกทรงบัคเก็ตสีที่ชอบและพลาสติกPU มาเย็บต่อกัน เพียงเท่านี้ก็ได้หมวกกันไวรัสที่สามารถกันได้ทั้งลม ฝุ่นหรือน้ำลายจากคนข้างๆ ได้

 

woman sitting on patio bench outdoor

5. ชุดสงกรานต์สไตล์ตามใจ เพราะจะใส่อะไรก็ดูดี
หากไม่รู้จะใส่อะไรในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เราขอแนะนำให้คุณหาเสื้อคู่ใจในตู้เสื้อผ้าของคุณ แมทช์เข้ากับกางเกงตัวโปรด เพราะชุดแต่งกายที่ดีสุด อาจจะไม่ใช่ชุดที่สวยหรือดีไซน์แหวกแนวที่สุด หากแต่เป็นชุดที่คุณใส่แล้วรู้สึกมั่นใจในตัวเองและพร้อมส่งต่อพลังบวกออกไปให้คนรอบข้างได้รับรู้
ชุดแต่งกายธรรมดาๆ เมื่อจับคู่กับกระเช้าของขวัญอัดแน่นด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Wish ส่งต่อความรัก ความปรารถนาดีไปยังอีกฝ่ายท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดอันน่าเป็นห่วง กระเช้าแสนสวยช่วยเติมกำลังใจ สื่อเป็นนัยให้อีกฝ่ายรับรู้ถึงความเป็นห่วงและหวังดี เลือกช้อปกระเช้าสินค้าระดับพรีเมี่ยมดีไซน์สวย สำหรับเป็นของขวัญในเทศกาลสงกรานต์ได้แล้วที่ www.wish.in.th เปลี่ยนวันสงกรานต์ที่ต้องเว้นระยะห่างไกลให้อบอวลไปด้วยความสุขและความหมายดีๆ ระหว่างกัน

ถึงแม้ว่าสงกรานต์ปีนี้เราจะไม่ได้ออกไปไหน แต่เราก็ยังสามารถหาสิ่งรอบตัวมาทำเป็นกิจกรรมคลายร้อนให้คุณและครอบครัวรู้สึกสดชื่นทั้งกายและใจ แถมยังทำให้บริเวณบ้านของคุณสะอาด ร่มรื่นและน่ามอง หากใครกำลังมองหาของของขวัญเพื่อส่งมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ เราขอแนะนำตะกร้าของขวัญจาก Wish ที่เราคัดเลือกผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถัน เพื่อความสุขใจทั้งกับผู้รับและผู้ให้ >> คลิก


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH