บนโลกนี้ไม่ได้มีแค่แยมส้ม แต่มี แยมผลไม้ จากกระเช้าของขวัญ WISH

แยมจ้า แยมมาแล้วจ้า!! เราอาจจะเคยรับประทาน แยมผลไม้ กันมาตั้งแต่เด็กใช่ไหมคะ แล้วแยมผลไม้ ยอดฮิตตอนเด็กเลย นั้นก็คือแยมส้ม แยมผลไม้ ที่เรารักนั่นเอง ทานไปเรื่อย ก็คงจะเบื่อแย่เลย วันนี้ WISH QUEEN OF GIFT ขอนำเสนอ แยมผลไม้อร่อย ที่มากกว่าแยมส้ม จะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

 

#แยมผลไม้ที่ฉันรัก #แยมผลไม้จากWISH

บุญรอด แยมผลไม้ สตรอว์เบอร์รี

เริ่มต้นด้วยแยมผลไม้ สตรอว์เบอร์รี่ จาก บุญรอด ฟาร์ม ทีเด็ดของแยมผลไม้ตัวนี้เลยคือ เนื้อแยมผลไม้สตรอว์เบอร์รี่ที่เข้มข้นมากมากถึงมากที่สุด มาเป็นลูกกันเลยทีเดียว รสชาติของแยมสตรอว์เบอร์รี่ดอยคำ มีรสหวานนำ ออกเปรี้ยวหน่อย ๆ เหมาะกับคนชอบแยมผลไม้รสหวาน แต่ยังคงรสชาติแยมผลไม้สตรอว์เบอร์รี่ไว้ได้ดีเยี่ยมค่ะ

( บุญรอดแยมผลไม้สตรอว์เบอร์รี เป็นส่วนหนึ่งในของขวัญชุด Bister Veranda สามารถชมกระเช้าของขวัญได้ที่ >> http://dev-wish.shopspotapp.org/product/bister-veranda/  )

แม็คเคย์ แยมผลไม้เชอร์รี่ และแครนเบอร์รี่

เอาใจคนที่ชอบทานแยมผลไม้เชอร์รี่ ต้องตัวนี้เลยค่ะ แม็คเคย์ แยมผลไม้เชอร์รี่ และแครนเบอร์รี่ แยมผลไม้ตัวนี้ค่อนข้างเด็ด ตรงที่กลิ่นของเชอร์รี่ชัดมาก รวมไปถึงรสชาติของเชอร์รี่ ที่ผสมกับ แครนเบอร์รี่ เป็นรสชาติที่ลงตัว ไม่หวานมาก ไม่เปรี้ยวมาก ทุกอย่างกำลังดี เหมาะสำหรับมีไว้ทานกับขนมปัง สดชื่นเป็นของขวัญยามเช้าได้ดีทีเดียวเลย สำหรับใครที่ชอบแยมผลไม้ตัวนี้จะติดใจและหยุดกินไม่ได้เลยค่ะ

 

เซนต์ดาลฟูร์ แยมผลไม้แบล็คเบอร์รี่

มาถึงแยมที่มีความหอมที่สุดนั้นคือ แยมผลไม้แบล็คเบอร์รี่ สีม่วงเข้มอร่อยด้วยความที่ แบล็คเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่นิยมอยู่แล้วเลยมีคนชอบทานแยมผลไม้ตัวนี้เยอะมาก อีกทั้งแยมผลไม้แบล็คเบอร์รี่ มีรสชาติเปรี้ยวหอมหวาน จึงเหมาะที่จะทานระหว่างวัน เป็นของขวัญให้การทำงาน ให้ร่างกายได้กระปรี้กระเปร่า สดชื่นในระหว่างวัน แถมยังได้วิตามินด้วยนะคะ ยังไม่หมดนะ เซนต์ดาลฟูร์ แยมผลไม้แบล็คเบอร์รี่  No Sugar Added!!!

( เซนต์ดาลฟูร์ แยมผลไม้แบล็คเบอร์รี่ เป็นส่วนหนึ่งในของขวัญชุด Mansion of Joy สามารถชมกระเช้าของขวัญได้ที่ >>   http://dev-wish.shopspotapp.org/product/mansion-joy/ )

 

ภูตะวัน เนยเมล็ดทานตะวัน

มาถึง Item พิเศษที่นอกเหนือจากแยมผลไม้กันนะคะ ตัวแรก คือ… ภูตะวัน เนยเมล็ดทานตะวัน ปกติเราจะเคยชินกับเนยถั่วกันใช่ไหมละค่ะ แต่ตัวนี้เป็นเนยเมล็ดทานตะวัน ในส่วนของกลิ่น เป็นกลิ่นที่หอมอ่อนอ่อน รสเนียนนุ่มละมุนลิ้นมากเลยค่ะ และในส่วนของคุณค่าทางอาหารสูงมาก อุดมไปด้วยโปรตีน, ธาตุเหล็ก, แคลเซียม, ฟอสฟอรัส, วิตามินเอ, เค, บี2, ดี, ซี, และวิตามินอี ใช้ทานกับขนมปัง และแครกเกอร์ฟินมากเวอร์ค่ะ

( ภูตะวัน เนยเมล็ดทานตะวัน เป็นส่วนหนึ่งในของขวัญชุด Happier Doggo Set สามารถชมกระเช้าของขวัญได้ที่ >>    http://dev-wish.shopspotapp.org/product/happier-doggo-set/ )

 

ภูตะวัน ครีมงาดำผสมถั่วลิสง

อีก 1 ไอเท็มเด็ด ที่นอกเหนือจากแยมแล้วนั้นคือ ภูตะวัน ครีมงาดำผสมถั่วลิสง จะทานเปล่า หรือ ผสมลงในเครื่องดื่ม กาแฟ โกโก้ ชาพร้อมดื่มก็ได้ แต่ทีพีคคือนำไปผสมกับน้ำสลัดคือดี ให้รสชาติเข้มข้นขึ้นอร่อยหอมมันมากค่ะ ในส่วนของครีมงาดำตัวนี้กลิ่นและรสงาดำชัดเจน หารับประทานได้นะคะ 😀

( ภูตะวัน ครีมงาดำ ผสมถั่วลิสง เป็นส่วนหนึ่งในของขวัญชุด Happier Catto Set สามารถชมกระเช้าของขวัญได้ที่ >>    http://dev-wish.shopspotapp.org/product/happier-catto-set/ )

 


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th