5 ไอเดียเลือกซื้อ ของขวัญวันครบรอบ ที่คนรับต้องประทับใจ

ของขวัญวันครบรอบ ถือเป็นอะไรที่ปราบเซียนคนให้จริงๆ เพราะมันยากเหลือเกิน ที่จะทำให้ผู้รับถูกใจ และซาบซึ้งที่สุด หากเลือกของมาไม่ดีก็คงมีเหตุให้ผิดใจกันเปล่าๆ … ดังนั้นวันนี้ เราจึงขอเสนอ 5 ไอเดียเลือกของขวัญวันครบรอบ ให้ถูกใจผู้รับจนต้องจดจำไปอีกนานแสนนาน

Top 5 Anniversary Gift

ของขวัญวันครบรอบ 

——————————————————

1. Couple Diary

mypaperprojects

สมุดไดอารี่ ไว้สำหรับจดบันทึกเรื่องราวส่วนตัวของพวกคุณ ก็เป็นความคิดที่ไม่เลว เขียนเรื่องราวการเดินทางของคุณทั้งคู่ รวมถึงชีวิตประจำวันที่น่าจดจำ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่คุณได้กลับมาเปิดอ่านอีกครั้งก็มีแต่เรื่องราวดีๆ ที่น่าจดจำ จะผลัดกันเขียน ผลัดกันอ่าน ก็น่ารักไปอีกแบบ (^-^)//

2. Where We’ve Been World Map

muralswallpaper

เลือกซื้อ แผนที่โลก หรือแผนที่ประเทศต่างๆ ที่คุณทั้งคู่อยากไปมาลองปักหมุดจุดหมายที่คุณเคยไปและอยากไป ปักด้วยหมุดสีต่าง ๆ หรือแม่เหล็กลวดลายที่ถูกใจ และจะประทับใจยิ่งขึ้น ถ้าคุณเป็นคนที่มีความสามารถทางศิลปะสักหน่อย ก็วาดเองไปเลย จากนั้นก็เริ่มเดินทางตามจุดหมายต่างๆ ที่คุณทั้งคู่ต้องการ เป็นการเตือนความจำเกี่ยวกับแต่ละสถานที่ ที่เราเคยไปด้วยกันได้อีกด้วย

3. Portable Smartphone Photo Printer

brit

เพราะว่ารูปบางรูป ก็มีความหมายเกินกว่าที่จะอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์เท่านั้น ดังนั้นการมีเครื่องปริ้นท์เล็กๆ ขนาดพกพาที่สามารถปริ้นท์ภาพความทรงจำดีๆ ของคุณทั้งคู่ได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ไม่พลาดที่จะมีโมเมนท์ดี  เก็บไว้ดูยามที่คิดถึงได้เสมอ

4. Personalized Keychain

creategiftlove

ถ้าคุณทั้งสองคน เป็นคนที่รักในการท่องเที่ยว การลงทุนซื้อพวงกุญแจ หรือป้ายแท็กห้อยกระเป๋า ที่มีชื่อ, ลายเซ็นต์หรือสัญลักษณ์พิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคุณ ก็น่าจะดีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นแบบหนังสุดคลาสสิค แบบไม้สุดเท่ หรือซิลิโคนสำหรับกันน้ำ ก็น่าสนใจทีเดียว หรือจะซื้อเป็นคู่ไว้คล้องพร้อมๆ กันก็น่าสนใจ

5. Recreated Wedding Bouquet

weddingforward

ดอกไม้สวยๆ สำหรับการฉลองวันครบรอบ อาจจะยังไม่เพียงพอ ถ้าคุณอยากจะสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรัก เราขอแนะนำให้คุณเลือก ช่อดอกไม้ที่คุณเคยใช้ร่วมกันเมื่อวันแต่งงาน หรือวันที่คุณขอเธอเป็นแฟน รับรองไม่ว่าใครก็ซึ้งใจสุดๆ เพราะเหมือนเป็นการย้อนช่วงเวลาสำคัญนั้น ๆ ขึ้นมาให้ประทับใจกันอีกรอบ


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: sale@wish.in.th
Tel: 092 927 5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH