5 สกินแคร์ ที่เหมาะกับการซื้อเป็นของฝากในทุกโอกาสสำคัญ

ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของฝากกันใช่มั้ยล่ะ! จะเลือกแต่อะไรเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ไปมาทุกปีก็ไม่น่าจะเข้าท่า วันนี้ WISH เลยขอเสนอไอเดียการเลือกซื้อของขวัญใหม่ ๆ อย่างหมวด สกินแคร์ ที่ยังไม่ค่อยมีใครทำ แต่บอกเลยว่าเข้าท่าดีทีเดียว

#Day & Night Cream 

royalfashionist

อย่างแรกก็คืออุปกรณ์เพิ่มความชุ่มชิ้นให้กับผิวหนัง หรือมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว นั่นเอง เพราะสิ่งนี้ถือเป็นไอเท็มเบสิคที่ควรต้องมีไว้หน้ากระจก จะเป็นแบบแยกสูตรกลางวัน / กลางคืนอย่างละชิ้นหรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบ ‘2 in 1’ หรือ ‘Day & Night’ ไปเลยก็ได้ เพื่อที่จะทาได้ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ไม่ต้องมีหลายตัว หรือหลายสูตรให้สับสนและปวดหัว

 #Serum

tom-ford-for-men-skincare-grooming-1087783-TwoByOne-1024x512

mensmake-up.co.uk.

หากต้องการมอบการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกให้กับคนที่คุณรัก “เซรั่ม” เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์นี้ได้ดีที่สุด เพราะมันอุดมไปด้วยสารบำรุงที่มีความเข้มข้นสูงกว่าครีมหรือโลชั่นทั่วไป ทำให้เห็นผลชัดเจนและรวดเร็วเร็ว ที่สำคัญคือเจ้าสิ่งนี้มีประสิทธิภาพในการซึมซับที่ดี จึงไม่ทำให้รู้สึกรำคาญผิว แต่อย่างไรก็ตามราคาอาจจะสูงกว่าตัวอื่นสักหน่อย แต่ถือว่าคุ้มค่าการลงทุน ผูรับประทับใจแน่นอน

#Toner

COTTON-PADS-1024x683

klairscosmetics.com

โทนเนอร์คือช่วยทำความสะอาดผิว เพราะการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหรือโฟมล้างหน้าอาจยังไม่เพียงพอ หรือทำความสะอาดผิวหน้าได้ 100% เพราะอาจมีสิ่งสกปรกหลงเหลืออยู่ เช่น ครีมกันแดด หรือ เครื่องสำอาง รวมถึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา เช่น ทำให้เกิดสิวหรือริ้วรอยต่าง ๆ

#Eye Cream

theidleman.com

ผิวรอบดวงตาแตกต่างจากผิวส่วนอื่น  ดังนั้นไม่ว่าคุณที่คนรักจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สมควรที่จะได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยนด้วยกันทั้งนั้น เพราะผิวรอบดวงตาจะเป็นผิวส่วนที่บอบบางที่สุด มีเส้นเลือดฝอยอยู่มาก แต่มีชั้นไขมันน้อย ทำให้ผิวส่วนนี้อ่อนไหวต่อสิ่งแปลกปลอม ค่อนข้างแห้งและบวมง่าย ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ แนวนี้จึงเหมาะสำหรับมอบให้ผู้ที่พักผ่อนน้อย เป็นการแสดงความห่วงใยทางอ้อมที่น่ารักไม่น้อย

#Lip Balm

mallmasti.com

ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง เรื่องริมฝีปากก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอกับแสงแดด อากาศที่แปรปรวน เดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็แห้ง รวมไปถึงการดื่มน้ำน้อย ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้ปากแห้งลอกจนเป็นขุย  ดังนั้นควรใส่ใจในส่วนนี้ให้มากด้วยการเลือกซื้อเป็นของขวัญหรือของฝากสำหรับคนพิเศษก็ดีไม่น้อย


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH