WISH ARTICLE

 • plump-girl-outfit

  5 ของใช้ “เด็กแรกเกิด” ที่ควรซื้อไปให้น้องๆที่เพิ่งเกิด

  ซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ เด็กแรกเกิด ดีนะ? ไหนขอเสียงคนที่มีเพื่อนเป็นคุณแม่กำลังจะคลอดแต่ก็ยังไม่รู้จะซื้ออะไรไปให้เพื่อนดี หลายครั้งก็ได้แต่ คิด คิด คิด ว่าจะซื้อชิ้นนี้ดีไหมแบบนี้ดีไหม ทั้งวุ่นวาย และไม่มีเวลา ไม่ต้องห่วงค่ะทาง WISH ได้ทำการสำรวจคุณแม่ยุคใหม่ มาแล้วว่า 5 ของใช้ เด็กแรกเกิด ที่คุณแม่ต้องมีนั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมแคปหน้าจอ ไปซื้อตามได้เลยค่ะ #ของใช้เด็กแรกเกิดที่ควรมี #ของเยี่ยมคลอดคุณแม่และเด็กแรกเกิด #ชุดของขวัญเด็กจากWISH #ของมันต้องมี ของใช้เด็กแรกเกิดที่ควรมีให้น้องเด็กแรกเกิดของเยี่ยมคลอดคุณแม่และเด็กแรกเกิดชุดเด็กแรกเกิดจากWISHของมันต้องมีเด็กแรกเกิดที่น่ารักใครใครก็รักเด็กแรกเกิดของใช้เด็กแรกเกิดที่ควรมีของเยี่ยมเด็กแรกเกิด

  Read more
 • Disneyland asia

  WISH พาไปส่อง 3 ดิสนีย์แลนด์ ทั่วเอเชีย ของขวัญย้อนวัยที่เด็กก็ชอบผู้ใหญ่ก็สนุก

  พูดถึง สวนสนุก คงหนีไม่พ้น ดิสนีย์แลนด์ แดนมหัศจรรย์ สถานที่ในฝันของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เมื่อได้เข้าไปแล้วจะสนุกจนลืมเวลาเลย สวนสนุก ดิสนีแลนด์ ทั่วโลกมีหลายแห่งมาก ตั้งอยู่ทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป หรือแม้กระทั้ง ในเอเชีย เองก็ตาม ในเมื่อในเอเชีย มี ดิสนีย์แลนด์ เราก็ต้องไปให้ครบสิคะ วันนี้ WISH ขอนำเสนอ 3 ดิสนีย์แลนด์ ทั่วเอเชีย ที่จะทำให้ทุกคนฟินฟิน กับการไป ดิสนีย์แลนด์ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น...

  Read more
 • cover

  บนโลกนี้ไม่ได้มีแค่แยมส้ม แต่มี แยมผลไม้ จากกระเช้าของขวัญ WISH

  แยมจ้า แยมมาแล้วจ้า!! เราอาจจะเคยรับประทาน แยมผลไม้ กันมาตั้งแต่เด็กใช่ไหมคะ แล้วแยมผลไม้ ยอดฮิตตอนเด็กเลย นั้นก็คือแยมส้ม แยมผลไม้ ที่เรารักนั่นเอง ทานไปเรื่อย ก็คงจะเบื่อแย่เลย วันนี้ WISH QUEEN OF GIFT ขอนำเสนอ แยมผลไม้อร่อย ที่มากกว่าแยมส้ม จะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยค่ะ   #แยมผลไม้ที่ฉันรัก #แยมผลไม้จากWISH #แยมผลไม้แสนอร่อย #แยมผลไม้ที่ฉันรัก #แยมผลไม้จากWISH

  Read more
 • cover

  HOT!! สูตรเครื่องดื่ม น้ำปั่น คลายร้อนจากผลไม้ ของขวัญดับร้อน ตามแบบฉบับ WISH

  ฮัลโหลลล ซัมเมอร์ อุณหภูมิขึ้นไปสูงเกือบ 40°C ร้อนขนาดนี้ทำเอาละลายกันไปเลยค่ะแต่เดี๋ยวก่อนนะคะ มีใครต้องการ น้ำปั่น จากผลไม้เพิ่มความเย็นไหมคะ ถ้ามีก็จัดให้เลยค่ะ WISH ควีน ออฟ กระเช้าของขวัญ ขอนำเสนอ สูตรเครื่องดืม น้ำปั่น คลายร้อน จากผลไม้ ของขวัญดับร้อนในวัน HOTHOT แบบนี้ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันได้เลยค่ะ (ขอหยิบผลไม้จากกระเช้าของขวัญ WISH มาทำผลไม้ปั่นนะคะ) น้ำปั่นแสนอร่อย ทำน้ำปั่นเองได้ง่ายที่บ้าน น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ...

  Read more
 • rtrtrtrttrtttbbbb

  แนะนำ 9 “Rooftop Bar” สำหรับดินเนอร์ยามค่ำคืน

  ในวันพิเศษต่าง ๆ หลาย ๆ คนคงต้องการสถานที่ที่จะทำให้ทุกโมเม้นต์ที่ใช้ร่วมกันเป็นที่น่าจดจำที่สุด ซึ่งการเปลี่ยนบรรยากาศการดินเนอร์นี่แหละที่ตอบโจทย์ที่สุด และจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจากการไปนั่งกินลมชมวิวที่ Rooftop หรือดาดฟ้าของของตึกสูงต่าง ๆ ซึ่งบรรยากาศนั้นรับรองว่าโรแมนติกเกินบรรยายแน่นอน

  Read more
 • wawawaw

  ไอเดียเลือกซื้อของขวัญฉบับ Waterproof สำหรับทุกคน

  จะมีสักกี่คนที่ชอบให้ตัวเองเปียกชุ่มไปตลอดทาง ไหนจะมีสัมภาระอีกมากมายอย่างโทรศัพท์ โน้ตบุ๊ก หรือกล้อง และยังไม่นับรองเท้าหรือกระเป๋าที่บางรุ่นก็ต้องห้ามโดนน้ำ ดังนั้นวันนี้เราเลยอยากจะขอแนะนำ 5 ไอเท็มกันน้ำ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทุกวันที่ฝนสาด ไม่ว่าหนักแค่ไหนก็ไหวแน่นอน!

  Read more