กินกาแฟกับอะไรถึงจะอร่อย? มาหาคำตอบกัน!

ในช่วงเวลาเช้า ๆ ของทุกวัน หลายคนคงเลือก กาแฟ ขึ้นมาดื่มเป็นอาหารเช้าแบบเร่งด่วน แต่จะดีกว่านี้ไหมถ้าเราจะหาขนมหรือของว่างสักชิ้นมาเป็นตัวช่วยให้ทุกอย่างอยู่ท้องและมีพลังงานเพียงพอกับวันและเวลาที่แสนวุ่นวาย แต่จะ กินกาแฟกับอะไร นั้นวันนี้เรามี 5 ตัวเลือกมานำเสนอกัน

#Energy Bar

แน่นอนว่าถ้าเราต้องต้องการพลังงาน ของว่างหรือขนมในกลุ่มของธัญพืชอบแห้งชนิดแท่งหรือ Energy Bar น่าจะตอบโจทย์มากที่สุด เพราะอยู่ท้อง ให้พลังงานเยอะ รับประทานหรือพกพาสะดวก มีรสชาติให้เลือกหลากหลายทั้งผลไม้อย่างสตรอว์เบอร์รี มะม่วง ผลไม้ตระกูลเบอร์รี หรือจะเป็นรสหวานเล็กน้อยอย่างวนิลลา ช็อกโกแลต และอัลมอนด์ก็น่าเป็นตัวเลือกที่ดี

#Brownies

หรือใครที่ชอบรสสัมผัสของเนื้อเค้ก เราลองให้คุณเลือกทานกาแฟคู่กับบราวนี่สักชิ้น ยิ่งกาแฟรสเข้มก็จะยิ่งลงตัว เข้ากันได้ดีกับบราวนี่หวาน ๆ จะเลือกเป็นแบบเนื้อนุ่มแบบขนมเค้กก็เป็นสไตล์คลาสสิคที่หลายคนชอบ หรือจะเลือกเป็นแบบบราวนี่หน้ากรอบ ๆ ก็เคี้ยวได้เพลิน ๆ เช่นกัน

#Sandwich

ส่วนสาวกคนรักสุขภาพ การรับประทานแซนวิชน่าจะฟังดูลงตัวที่สุด เพราะอุดมไปด้วยผักสดนานาชนิดเป็นแหล่งรวมของวิตามินมากมาย รวมถึงเนื้อสัตว์ที่ให้โปรตีนอย่างพอเหมาะเช่น อกไก่ หรือไข่ต้ม เพิ่มความเฮลตี้ด้วยขนมปังเนื้อโฮลวีทก็จะยิ่งดี แค่มื้อเช้าของคุณก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว

#Croissant

ครัวซองต์ ขนมปังขึ้นชื่อจากฝรั่งเศษนี้ก็เข้ากันกับรสชาติของกาแฟได้อย่างลงตัว สังเกตุได้จากการที่ร้านกาแฟชื่อดังหลาย ๆ ร้านก็มีเมนูนี้บริการอยู่หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ทั่ว ๆ ไป หรือแบบที่นำมาสไลด์ทำเป็นแซนวิชสอดไส้ทั้งของคาวและหวาน

#Chocolate

กินกาแฟกับอะไร ? ช็อกโกแลตก็คงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่หลาย ๆ คนแนะนำและติดใจ ไม่ว่าจะเป็นการนำช็อกโกแลตบาร์มาละลายเข้ากับกาแฟร้อน หรือช็อกโกแลตสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง นามะ ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH