แนะนำ 5 ไอเทมที่เหมาะแก่การซื้อเป็น ของขวัญรับปริญญา

ฤดูแห่งเทศกาลฉลองความสำเร็จของบัณฑิตใหม่ป้ายแดงกำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า ครอบครัว คนพิเศษและเพื่อนๆบัณฑิตต่างพร้อมหน้าพร้อมตาไปร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ของขวัญรับปริญญา”

ETSY

ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องเตรียมพร้อมไว้ล่วงหน้าเช่นกัน เพราะหลายคนมักจะไม่คิดออก บอกไม่ถูกว่าจะซื้ออะไรให้บัณฑิตดี สิ่งที่เราควรคำนึงถึงคือความชอบ ไลฟ์สไตล์ของบัณฑิตจะช่วยให้เพื่อน ๆ มีไอเดียได้ไม่ยาก และวันนี้เราเลยมี 5 ไอเทมของขวัญฉลองบัณฑิตใหม่ป้ายแดงมาฝากกัน

#ตุ๊กตาหมี

pinimg

            ของขวัญแทนใจอย่าง ตุ๊กตาหมี ก็เป็นของขวัญสื่อกลางแทนความรู้สึกกับผู้รับได้เป็นอย่างดี โดยมีให้เลือกหลายแบบหลายไซส์ เนื้อผ้าหลายแบบ มีทั้งใส่ชุดครุยรับปริญญาแบบเดียวกับบัณฑิต และยังสามารถปักชื่อหรือข้อความที่คุณต้องการลงบนตุ๊กตาหรือชุด เพื่อแสดงถึงความพิเศษที่คุณมอบให้แบบที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับช่วงเวลาสุดพิเศษและคนสำคัญของคุณ

#เครื่องประดับ

jewelryadviceblog

                ขึ้นชื่อว่าเป็น เครื่องประดับ การให้ ของขวัญรับปริญญา แบบนี้นับว่าเป็นของขวัญที่คุณค่าทางจิตใจให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับได้เป็นอย่างดี เครื่องประดับยอดนิยมคงหนีไม่พ้น สร้อยคอ หรือสร้อยข้อมือ มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งสไตล์น่ารัก ๆ สไตล์เรียบหรูน่าค้นหา ในรูปแบบสร้อยข้อมือเงินแท้ สร้อยข้อมือเพชร สายหนังถัก ประดับด้วยคริสตัล หรือตัวอักษรเก๋ ๆ ก็มีให้เลือกได้ตามใจชอบ

#เครื่องสำอาง

pinterest

                ความสวยงามความงามเป็นของคู่กันของสาว ๆ บัณฑิตจะดีใจไม่น้อยถ้าได้รับเครื่องสำอางเป็น ของขวัญรับปริญญา ยิ่งบัณฑิตคนรักสวยรักงาม ดูแลตัวเอง ชื่นชอบการแต่งหน้าแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าปลื้มจิตปลื้มใจไม่น้อยเลยทีเดียว มีให้เลือกทั้ง เซ็ทแปรงแต่งหน้า เซ็ทครีมบำรุง บลัชออน พาเลทสุดสวย หรือจัดหนักจัดเต็มเป็นกิ๊ฟเซ็ทเครื่องสำอางพร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งกลางวันและกลางคืน นอกจากนี้บางแบรนด์ยังมีบริการจัดเป็นช่อดอกไม้เก๋ ๆ ให้อีกด้วย

#กรอบรูป

frames.littlethings

                ความสำเร็จของบัณฑิตใหม่ป้ายแดงเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์หนึ่งที่เหล่าบัณฑิตมีความสุขและเพื่อน ๆ ครอบครัว คนรักต่างร่วมแสดงความยินดี จะดีกว่ามั้ยถ้าบัณฑิตได้รับของขวัญรับปริญญา เป็นรูปภาพที่มาในกรอบน่ารัก ๆ เพื่อบันทึกเหตุการณ์สำคัญของชีวิตเอาไว้ เพื่อน ๆ จะหารูปถ่ายบัณฑิตหรือจะเป็นรูปวาดแฮนด์เมดเก๋ ๆ อัดรูปหลาย ๆ โมเม้นต์ ใส่กรอบดี ๆ และมอบให้บัณฑิตเป็นของขวัญสุดประทับใจ

#ช่อดอกไม้

Steph and Matt. Photo by: Timothy Eyrich Photography

ดอกไม้เป็นของขวัญรับปริญญา ที่หลายคนต่างสรรหามามอบให้บัณฑิต ความสีสันสดใส สดชื่น เบิกบานของดอกไม้ จะช่วยสร้างความประทับใจให้บัณฑิตได้ไม่ยาก ช่อดอกไม้มีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายชนิด จะเป็นดอกกุหลาบ ดอกคาร์เนชั่น ดอกลิลลี่ หรือดอกสวย ๆ เก๋ ๆ ดูดีไม่ซ้ำใครอย่างดอกทิวลิป ก็ดูสวยไม่เบา จะซื้อเป็นช่อดอกไม้ที่จัดสวย ๆ แล้ว หรือซื้อเป็นดอกไม้ช่อใหญ่ ๆ ห่อกระดาษสีน้ำตาลคูล ๆ คนรับก็ประทับใจแล้ว

นี่เป็น 5 ไอเทมที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญรับปริญญา ที่เราเอามาฝากกัน ใครยังคิดไม่ออกไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้บัณฑิตดี เราหวังว่าของขวัญที่เราเอามาฝากกัน จะเป็นไอเดียดี ๆ ให้ได้เลือกซื้อของขวัญให้กับบัณฑิต ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหมี เครื่องประดับ ก็อย่าลืมหาของขวัญไปร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตกัน


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH