Gift Service คืออะไร? ร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมกับเราได้เลย

หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับคำว่า Gift Service หรือบริการจัดหาของขวัญ ซึ่งจริง ๆ แล้วบริการรูปแบบนี้ก็มีมานานเหมือนกัน แต่จะได้รับความนิยมในต่างประเทศมากกว่า ส่วนในประเทศไทยนั้นเพิ่งจะเริ่มเป็นที่รู้จักก็เมื่อสักประมาณ 2-3 ปีมานี้เท่านั้น

Gift Service ทำหน้าที่อะไร แน่นอนว่าบริการจัดหาของขวัญก็ต้องทำหน้าที่จัดหาของขวัญอยู่แล้ว เพียงแต่จะพิเศษกว่าการที่เราไปเดินเลือกซื้อเองตามห้างสรรพสินค้าตรงที่จะเป็นบริการแบบ one stop service คอยบริการทั้งจัดหาของขวัญที่คุณต้องการ หรือทำมันขึ้นมาใหม่ในแบบที่เป็นตัวคุณ ช่วยดูแลเรื่องแพคเกจหีบห่อ ดีไซน์ต่าง ๆ ไปจนถึงการขนส่งจนถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย

kelleynan

โดยส่วนมากนั้นเทศกาลที่บริการเหล่านี้จะเป็นที่นิยมก็คือช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และสิ้นค้าที่ขายดีก็ต้องหนีไม่พ้นกระเช้าของขวัญรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าไม้สานธรรมดา ลังไม้อัด หรือมีไปจนถึงบล็อกรูปทรงต่าง ๆ เพื่อโชว์ความเป็นเอกลักษณ์ของตัวผู้ให้

ข้อดีของการใช้บริการรูปแบบนี้คือคุณไม่ต้องไปเดิือกของใหม้เมื่อยและเสียเวลา เพราะเจ้าหน้าที่จะนำลิสต์รายการสินค้า รวมถึงรูปแบบการจัดวาง และดีไซน์ต่าง ๆ มาให้คุณเลือกถึงมือ (ในกรณีที่คุณไม่ได้รีบใช้ทันที) รวมถึงอาจจะมีบริการเสริมอื่น ๆ อย่างริบบิ้นสกรีนลาย หรือสินค้าพรีเมี่ยมต่าง ๆ เช่น แก้วน้ำ ป้ายแท็ก และปฎิทิน

นอกจากนี้ด้านการจัดเก็บสินค้าและขนส่งก็มีบริการพร้อมอยู่ในแพ็คเกจแล้ว คุณจึงไม่จำเป็นต้องสละพื้นที่มาไว้เพื่อวางของขวัญเหล่านี้เป็นเวลานาน ๆ ทาง Gift Service จะมีคลังสินค้าเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องการใช้ ก็เพียงแค่ทำการนัดเวลาและสถานที่เพืิ่อให้พนักงานไปส่งให้ถึงมือคุณหน้างาน พร้อมส่งมอบได้เลย

นอกจากบริการกระเช้าของขวัญแล้ว ส่วนใหญ่บริการ Gift Service ก็ยังรวมไปถึงดอกไม้สด และผลไม้สดที่เป็นที่นิยมเช่นกัน ดังนั้นหากคุณต้องการความสะดวกสบายเรื่องการเลือกซื้อของขวัญนั้น เราแนะนำให้ลองเลือกใช้บริการแนวนนี้ดูสักครั้ง รับรองว่าชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะเลย


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH