5 ของขวัญ “เด็กแรกเกิด” สำหรับคุณแม่มือใหม่

ของขวัญเด็กแรกเกิด ซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ เด็กแรกเกิด ดีนะ? ไหนขอเสียงคนที่มีเพื่อนเป็นคุณแม่กำลังจะคลอดแต่ก็ยังไม่รู้จะซื้ออะไรไปให้เพื่อนดี หลายครั้งก็ได้แต่ คิด คิด คิด ว่าจะซื้อ ของขวัญ เด็กแรกเกิด ชิ้นนี้ดีไหมแบบนี้ดีไหม ทั้งวุ่นวาย และไม่มีเวลา ไม่ต้องห่วงค่ะทาง WISH ได้ทำการสำรวจคุณแม่ยุคใหม่ มาแล้วว่า
5 ของใช้ เด็กแรกเกิด ที่คุณแม่ต้องมีนั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมแคปหน้าจอ ไปซื้อตามได้เลยค่ะ

#ของใช้เด็กแรกเกิดที่ควรมี #ของเยี่ยมคลอดคุณแม่และเด็กแรกเกิด #ชุดของขวัญเด็กจากWISH #ของมันต้องมี

 


1.ของใช้เด็กแรกเกิด“ผ้าอ้อม และ ผ้าห่อตัว”

ผ้าอ้อม และผ้าห่อตัว ของใช้เด็กแรกเกิดอันดับแรกที่คุณแม่ควรมีติดตัวไว้ให้ลูกน้อย โดยอาจจะเตรียมเป็น ผ้าอ้อมสะอาด หรือ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ รวมไปถึงของใช้เด็กแรกเกิด จำพวกผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด เอาไว้ห่อตัวเด็กแรกเกิดหลังอาบน้ำเสร็จ ซึ่งสำคัญมากเพราะในช่วงแรกหลังเด็กเกิด เด็กแรกเกิดกำลังอยู่ในช่วงปรับตัว ผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิดถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องมีให้พร้อมเพื่อให้น้องน้องอุ่น หรือ จะนำมาเป็นผ้าคลุมสำหรับให้คุณแม่ เพื่อความสะดวกสบายเวลาที่คุณแม่จะให้นมน้อง ๆ ก็ได้ค่ะ

 

2.ของใช้เด็กแรกเกิด “ถุงมือ ถุงเท้า หมวก”

ในช่วงแรกของเด็กแรกเกิด น้องเขากำลังอยู่ในช่วงของการปรับตัวให้ชิน ทำให้การรักษาอุณหภูมิของเด็กแรกเกิดเป็นเรื่องที่สำคัญ ของใช้เด็กแรกเกิดจำพวก ถุงมือ ถุงเท้า และหมวก จึงเป็นของใช้เด็กแรกเกิดที่ควรเตรียมก่อนคลอด เพื่อที่เด็กแรกเกิดคลอดแล้วจะได้มีใช้ในทันที

3.ของใช้เด็กแรกเกิด “ผ้าขนหนู”

ของใช้เด็กแรกเกิดจำพวกผ้าขนหนูสำหรับเช็ดตัว เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อรองรับการเช็ดร่างกายเด็กแรกเกิดให้แห้งสนิทหลังอาบน้ำ อีกทั้งยังช่วยสร้างความอบอุ่นให้น้อง ๆ เด็กแรกเกิดอีกด้วย แนะนำให้เลือกเนื้อผ้านิ่มๆ เพราะเด็กแรกเกิดเป็นวัยที่ผิวบอบบาง ระคายเคืองได้ง่าย ในการเช็ดตัวให้น้อง ๆ เด็กแรกเกิดก็ควรใช้การซับดีกว่าถู เพื่อปกป้องผิวเด็กแรกเกิดจากการระคายเคืองที่จะเกิดขึ้นด้วยค่ะ

 

4.แชมพู เครื่องอาบน้ำสำหรับเด็กแรกเกิด

ของใช้เด็กแรกเกิดที่จำเป็นอีกอย่างก็คือแชมพู เครื่องอาบน้ำสำหรับเด็กแรกเกิด โดยควรเลือกสูตรที่เป็นสูตรอ่อนโยนที่สุด เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ เพื่อปกป้องผิวน้องๆจากการระคายเคือง และจะได้ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาเด็กแรกเกิดด้วยค่ะ

5.ของใช้เด็กแรกเกิด “กระดาษทิชชูเปียก คอตตอนบัดและสำลีแผ่น”

ของใช้เด็กแรกเกิดที่ขาดไม่ได้คืออุปกรณ์ที่สำหรับทำความสะอาดเด็กแรกเกิด จำพวกกระดาษทิชชูทั้งเปียก ทั้งแห้ง คอตตอนบัด และสำลีแผ่น เหล่านี้เป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับเด็กแรกเกิด เพราะต้องใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดร่างกายให้เด็กแรกเกิด โดยกระดาษทิชชูเปียกควรเลือกสูตรที่มีความอ่อนโยนสำหรับเด็กแรกเกิด ในส่วน คอตตอนบัด และสำลีแผ่น ควรมีไว้เพื่อทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาเด็กแรกเกิด และสะดือของเด็กแรกเกิด เพื่อเช็ดคราบต่างๆ อีกทั้งควรเลือกผลิตภัณฑ์ สำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ จะปลอดภัยต่อผิว และ อ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิดที่สุด

 

 

หากใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญน้องๆแรกเกิด เชิญทางนี้ได้เลยค่ะ ทางเรามีของขวัญที่เหมาะสำหรับน้องแรกเกิด และคุณแม่หลังคลอด คุณภาพดี สินค้าน่ารัก ถูกใจ แม่ ๆ น้อง ๆ แน่นอนค่ะ 
สามารถชมรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> ของวัญเด็กแรกเกิด

 


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH