สินค้าโครงการหลวง ที่ต้องตกหลุมรัก | WISH.IN.TH

สินค้าโครงการหลวง เป็นสินค้าที่มาจาก โครงการส่วนพระองค์ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙ โปรดเกล้าฯ ส่งเสริมการปลูกพืชเมืองหนาวแก่ชาวเขาเพื่อเป็นการหารายได้ทดแทนการปลูกฝิ่น สินค้าของโครงการหลวงนั้นมีหลากหลายชนิด อาทิเช่น ผักปลอดสารพิษ สมุนไพร ธัญพืช ผักผลไม้ รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์แปรรูปต่าง ๆ ส่งตรงจากยอดดอย เป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ราคาไม่แพง สินค้าบางชนิดเป็นที่นิยมมาก ๆ จนถึงขั้นขาดตลาดกันเลยทีเดียว วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า ผลิตภัณฑ์โครงการหลวงยอดฮิตที่หลายคนตกหลุมรักนั้น มีชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปชมกันได้เลยค่ะ

#สินค้าโครงการหลวง #สินค้าเพื่อสุขภาพ #กระเช้าโครงการหลวง #กระเช้าของขวัญWISH

 

1) ดอยตุง แมคคาเดเมีย นัท

– สินค้าชิ้นแรก เป็นสินค้าที่หลายคนชื่นชอบ นั้นคือ ดอยตุง แมคคาเดเมียนัท จากโครงการพัฒนาดอยตุงฯ ถูกนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์หลายประเภท ด้วยตัวของแมคคาเดเมียนัทที่มีความอร่อย มัน เคี้ยวเพลิน ทำให้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากแมคคาเดเมียนัทได้รับความนิยมแพรหลาย ไม่เพียงรสชาติที่อร่อยเพลิน อีกทั้งราคาไม่สูงมาก ดอยตุง แมคคาเดเมียนัทจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มค่าและยังได้ช่วยเหลือชาวบ้านชุมชนดอยตุงให้ทำการเกษตรและพึ่งพาตัวเองได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

—————————————————————————————–

2) ดอยคำ น้ำผึ้งเกสรดอกลำไย

– น้ำผึ้งแท้ 100% เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีติดบ้านทุกบ้าน ดอยคำ น้ำผึ้งเกสรดอกลำไย  ด้วยความหวานจากธรรมชาติที่ใครหลายคนบอกว่าประโยชน์ของน้ำผึ้งมีดีหลายอย่าง นอกจากน้ำผึ้งจะช่วยรักษาสิว บำรุงผิวได้แล้ว สรรพคุณของน้ำผึ้งยังสามารถบรรเทาอาการป่วยได้หลายอย่างอีกด้วย ด้วยความที่เป็นน้ำผึ้ง 100% จากเกสรดอกลำไย ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ และมีรสชาติหวานมากกว่าน้ำผึ้งชนิดอื่น ๆ ช่วยบำรุงประสาทและสมองให้สดชื่น แจ่มใส ช่วยคลายความเหน็ดเหนื่อย อ่อนเพลียจากการทำงานหนัก อีกด้วย

—————————————————————————————–

3) โครงการหลวง ชาสำเร็จรูปพร้อมชง

– สำหรับคนที่ชื่นชอบในการดื่มชา ต้องไม่พลาด โครงการหลวง ชาสำเร็จรูปพร้อมชง มีรสชาติที่อ่อนละมุน คงความสดของใบชา มีฤทธิ์ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีวิตามินบีรวม วิตามินซี และกระแพนโธเทนิก ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังอีกด้วย คุณประโยชน์หลายอย่างมากที่ได้จากชา โครงการหลวง ถ้าใครชื่นชอบในการดื่มชาต้องหามาลองกันนะคะ

—————————————————————————————–

4) ดอยคำ แยมทาขนมปัง

– สำหรับตอนเช้าใครที่ต้องการเพิ่มรสชาติของอาหารเช้าขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทาขนมปัง เนื้อผลไม้ ดอยคำ รูปแบบใหม่ของการแปรรูปจากผลไม้ อัดแน่นด้วยเนื้อผลไม้ จึงทรงคุณค่าความอร่อยจากเนื้อผลไม้สด เสริมด้วยคุณค่าจากวิตามินซีมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระทำให้หลอดเลือดแข็งแรง และไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร เต็มรสชาติผลไม้แบบเต็มขวด ทั้งอร่อยและมีประโยชน์

—————————————————————————————–

5) โครงการหลวง ข้าวกล้อง


– สำหรับคนไทยข้าวคืออาหารหลักของชาวไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ ข้าวกล้อง โครงการหลวง เป็นข้าวบนดอย สายพันธุ์ท้องถิ่น ไร้สารเคมีปลอดภัย เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วย แคลเซียม ธาตุเหล็ก สังกะสี อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับสุขภาพของผู้สูงวัย และการเจริญเติบโตของเด็ก อีกทั้งยังได้สนับสนุนเกษตรกรไทย กินข้าวอย่างปลอดภัย ไร้สารเคมี ข้าวพันธุ์ท้องถิ่น อีกด้วย

—————————————————————————————–

6) ดอยคำ น้ำข้าวกล้องงอก


– สำหรับคนที่แพ้นมวัว ต้องรักตัวนี้มากแน่นอน กับ ดอยคำ น้ำข้าวกล้องงอก ที่มีคุณค่าจากกาบา (GABA : Gamma Amino Butyric Acid) กรดอะมิโนที่พบมากในข้าวหรือธัญพืชที่เริ่มงอก เป็นสารสื่อประสาทที่ช่วยรักษาสมดุลในสมองให้เรามีแรงทำงานได้มากขึ้น อีกทั้งยังมี วิตามิน B1 สูง ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ และ วิตามิน B2 ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากเลยค่ะ

—————————————————————————————–

7) ดอยคำ สตรอว์เบอร์รีอบแห้ง


– สตรอว์เบอร์รีเป็นผลไม้ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ต้องไม่พลาด ดอยคำ สตรอว์เบอร์รีอบแห้ง สตรอว์เบอร์รีผลใหญ่ จากโครงการพัฒนาลุ่มน้ำแม่งอน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อบแห้งอย่างพิถีพิถัน ตามมาตรฐานขององค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ปลอดภัย อร่อย ได้คุณค่าทางอาหารสูง ทานเล่นเพลิน ๆ ได้ทุกวันเลยต่ะ

—————————————————————————————–

8) ดอยคำ เครื่องดื่ม เห็ดหลินจือผสมน้ำผึ้ง และ มะนาว


– เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือ กับ ดอยคำ เครื่องดื่ม เห็ดหลินจือผสมน้ำผึ้ง มะนาว อุดมไปด้วย วิตามิน C สูง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ช่วยความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน สดชื่นอร่อย ได้ประโยชน์เน้น ๆ ค่ะ

—————————————————————————————–

9) ดอยคำ นมถั่วเหลือง พร้อมชง


– ผลิตภัณฑ์นี้ เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่แพ้นมวัว แต่อยากได้โปรตีนจากนมขอแนะนำเลยค่ะ ดอยคำ นมถั่วเหลือง พร้อมชง ผลิตจากถั่วเหลืองแท้ 100% เต็มเมล็ด ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรม ด้วยกระบวนการบดละเอียด พร้อมจมูกถั่วเหลืองจึงคงคุณค่าโปรตีนจากถั่วเหลือง กรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายต้องการไว้อย่างครบถ้วน ดื่มได้ทุกวัน

—————————————————————————————–

10) ดอยคำ นมถั่วเหลืองอัดเม็ด


– เอาใจสาวกคนรักนมอัดเม็ด ต้องลอง  ดอยคำ นมถั่วเหลืองอัดเม็ด รสนม รสชาตินมถั่วเหลืองเข้มข้น หวานน้อย เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพดีให้แคลเซียมสูง มีใยอาหาร จากจมูกถั่วเหลือง เคี้ยวสนุก สามารถทานได้เรื่อย ๆ เลยค่ะ

—————————————————————————————–

11) ดอยคํา ว่านหางจระเข้อบแห้ง


– ITEMนี้ต้องลองค่ะกับ ดอยคํา ว่านหางจระเข้อบแห้ง รสมะนาว เนื้อนุ่ม เคี้ยวหนึบ อร่อย มีหอมกลิ่นมะนาวเพลินมากค่ะ ใครชอบกินเจลลี่ต้องชอบแน่นอน หนึบ ๆ เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ รสชาติที่หลายคนชอบ มีไฟเบอร์ เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์ค่ะ

—————————————————————————————–

12) ดอยคำ น้ำผักผลไม้รวม ๙๙% ผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและ ไลโคปีน


– ผลิตภัณฑ์ น้ำผักผลไม้รวม มีส่วนผสมของผักและผลไม้หลายชนิด ได้แก่ สตรอว์เบอร์รี มะเขือเทศ แครอท ทับทิม ซึ่งมีประโยชน์หลายอย่างมาก ประกอบไปด้วยไลโคปีนยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง  และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารต้านอนุมูลอิสระอีกเช่นกัน ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ สำหรับใครที่กำลังหาเครื่องดื่มที่อร่อย มีประโยชน์ ทางเราขอแนะนำเลยค่ะ

 

 

ในช่วงที่ใกล้เทศกาลปีใหม่แบบนี้ สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญให้คนที่รัก และอยากได้ของขวัญ ที่เต็มไปด้วยสินค้าจากโครงการหลวง ทางเราได้รวบรวมจัดทำเป็นชุดของขวัญไว้ให้ทุกคนได้เลือก เป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก สามารถสอบถาม WISH หรือชมสินค้าเพิ่มเติมได้เลยที่ >> กระเช้าโครงการหลวง

 

 

 

 

 wish.in.th

บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH