ไอเดียเลือก ของขวัญวันเกิดแฟน สำหรับโอกาสดีๆ ที่มีเพียงปีละหน

วันเกิดทั้งทีจะมีอะไรให้คุณแฟนหรือคนข้างกายนั้นอาจจะดูเหมือนเป็นคำถามที่ง่าย แต่จริง ๆ แล้วหลาย ๆคนก็คงคิดไม่ตกกันเลยทีเดียว เพราะถ้าเลือกไม่ถูกใจอาจจะเป็นปัญหาในอนาคตกันได้อีก ดังนั้นเรื่องนี้เราขอบอกเลยว่าต้องใส่ใจกันซักหน่อยนะ

 ” อะไรถึงจะเหมาะเป็น ของขวัญวันเกิดแฟน ? “

shoutout

วันเกิดทั้งทีจะให้อะไรคุณแฟนกันดี วันนี้เราก็ได้รวบรวมคำตอบไว้ให้แล้ว สำหรับคุณผู้หญิงทุกคนที่กำลังมองหาไอเดียของขวัญวันเกิดให้คุณผู้ชายอยู่ เรามีตัวเลือกมาให้แบบเน้น ๆ

#รองเท้าผ้าใบ

Keeproad

ไอเท็มประเภทรองเท้าผ้าใบนั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะมีคุณค่าต่อความรู้สึกคุณผู้ชาย ยิ่งถ้าได้แบรนด์โปรดในดวงใจ รับรองคุณแฟนยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน หรืออาจจะเลือกซื้อที่เป็นรุ่นออกใหม่ที่คุณเขากำลังอยากได้อยู่พอดี ก็คงจะได้ใจไปเต็ม ๆ หรือจะสวีทให้สุดด้วยกันซื้อใส่คู่กันไปเลยก็ย่อมได้

#กางเกงยีนส์

marianmeow.tumblr.com

กางเกงยีนส์ก็เช่นกัน เพราะถัดมาจากรองเท้า สิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่คุณผู้ชายชื่นชอบและหลงใหล โดยเฉพาะกางเกงยีนส์แบรนด์เนมในดวงใจ แต่อย่าลืมเลือกแบรนด์ที่คุณแฟนชอบอยู่แล้วเพื่อให้ตรงกับสไตล์ที่เขาชอบใส่ด้วยก็คงจะเป็นการดี หรือจะสั่งตัดเป็นพิเศษก็ยิ่งดีต่อใจคนรับอีกเป็นเท่าตัวเลย

#แว่นกันแดด

dappei

อีกหนึ่งไอเท็มโดนใจน่าซื้อเป็นของขวัญวันเกิดก็คือแว่นตากันแดดนี่แหละ เพราะถือเป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่คุณผู้ชายมักมีแบรนด์ในดวงใจเอาไว้เช่นกัน ช่วยเสริมหล่อและบุคลิกให้ดูดียิ่งขึ้น เชื่อว่าถ้าหากเลือกซื้อของขวัญเป็นแว่นตากันแดดแฟชั่นก็คงจะได้ใจคุณแฟนไม่น้อยเลย จะเป็นทรงวินเทจ หรือสีสันโดน ๆ ก็แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน

#เข็มขัดหนัง

pinterest.com

อีกหนึ่ง Accessories ที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปสักหน่อยในการเลือกซื้อเป็นของขวัญวันเกิด แต่ของสิ่งนี้ถ้าได้มาเป็นแบรนด์เนมในรุ่นฮิตหรือคอลเลคชั่นเก๋ ๆ จะต้องได้ใจผู้รับอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเป็นเข็มขัดหนังชั้นดีที่ดูมีมูลค่า คาดประดับเอวคุณผู้ชายให้ดูเนี๊ยบขึ้นมาอีกระดับ มีหรือคุณแฟนจะหลงใหลในตัวคุณ

#อุปกรณ์ IT

Klank_7-1024x768

mover

นอกเหนือจากเครื่องประดับแล้ว อีกหนึ่งสิ่งก็คือของใช้บางอย่าง โดยเฉพาะคนที่มีแฟนเป็นหนุ่มคลั่งไคล้ในสายไอที เช่น หูฟังบลูทูธ เคสมือถือลายฮิต หรือรุ่นลิมิเตดอิดิชั่น แบตเตอรี่สำรองดีไซน์เท่ ๆ ลำโพงเสียงคมชัดรูปร่างเก๋ และอื่น ๆ แต่ควรซื้อในสิ่งที่คุณแฟนยังไม่มีจะดีที่สุด เพื่อไม่ให้ซ้ำซ้อนกัน อย่าลืมสำรวจมาก่อนว่าแฟนของคุณมีของสิ่งนั้นหรือไม่ แล้วค่อยตัดสินใจซื้อ

#สิ่งของ D.I.Y

waseigenes

อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับการมอบของขวัญวันเกิดให้แฟน ก็คือการประดิษฐ์ชิ้นงานด้วยฝีมือของตัวเอง หลายคนเลือกใช้วิธีนี้ และก็เป็นวิธีที่ผู้รับหลายคนชื่นชอบ เพราะเป็นการแสดงออกถึงความตั้งใจ ทำให้สิ่งของชิ้นนั้นแทนความใส่ใจได้ดี อาจจะถักผ้าพันคอไหมพรมให้ หรืออาจจะประดิษฐ์กรอบรูปที่ใส่รูปคู่เอาไว้จนเต็มเพื่อประดับห้องนอนก็น่ารักเหมาะสม

#ของที่เขาอยากได้

1-2

mover

ง่ายที่สุดและเชื่อว่าผู้รับจะต้องชอบใจอย่างแน่นอนก็คือการให้ของที่เขากำลังอยากได้อยู่พอดีนั่นเอง วิธีนี้อาจใช้การสังเกตดูว่าช่วงนี้เขาพูดถึงอะไรหรือบ่นอยากได้อะไรอยู่ หรือไม่ก็ถามไปเลยตรง ๆ ถ้าไม่ห่วงว่าจะเซอไพร์ซให้ตื่นเต้น

#ห่อของขวัญแทนใจตั้งแต่เปลือกหุ้ม

thesefourwallsblog

ห่อของขวัญที่อยู่ภายนอกของขวัญหรือห่อหุ้มของขวัญเอาไว้ภายใน ถ้าเราใส่ใจหรือทำมันให้สวยงามก็ช่วยสื่อความในใจได้ทวีคูณเพิ่มเติมจากของภายในเข้าไปอีก แถมยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับของที่อยู่ภายในได้ดี อย่างเช่นไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้นั่นก็คือห่อหลาย ๆ ชั้น และแทรกความรู้สึกไว้บนกระดาษทุกชั้น ให้คนแกะของขวัญอ่านเพลิน ๆ ก่อนเจอของ แบบนี้ก็น่าจะแทนใจได้ไม่มากก็น้อย

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันเกิดอยู่ คิดว่าเรื่องราวในครั้งนี้คงจะช่วยเป็นแนวทางได้บ้าง เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการมองหา ของขวัญวันเกิดแฟน รวมถึงเทคนิคการห่อของขวัญที่ช่วยสื่อความในใจได้อีกขึ้นหนึ่ง


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

Email: admin@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH