รวม 5 น้ำหอมกลิ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก

Top 5 recommended perfumes

อีกหนึ่งของขวัญที่หลาย ๆ คนเลือกซื้อเป็นของขวัญให้กันก็คือ “น้ำหอม” ซึ่งนอกจากจะบ่งบอกรสนิสยมของคนมอบได้แล้ว ก็ยังสามารถแสดงถึงใส่ใจที่คุณมีต่อผู้รับได้ดีอีกด้วย WISH จึงขอนำเสนอ 5 น้ำหอมกลิ่นยอดนิยม เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝากเพื่อให้ทุกคนไม่พลาดในทุกโอกาสสำคัญ ๆ

#1 Calvin Klein – CK One EDT

104m

Cavin Klein

ใคร ๆ ก็ยกให้น้ำหอมกลิ่นคลาสสิคอย่าง Calvin Klein – CK One EDT ให้เป็นสุดยอดน้ำหอม เพราะมีกลิ่นที่สะอาด ๆ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นตลอดเวลา ไม่ฉุนเกินไป ออกแนวสปอร์ตนิด ๆ กลิ่นติดทนในระดับปานกลาง ถ้าไม่ได้ออกกลางแจ้งนาน ๆ ก็ถือว่าเอาอยู่ทั้งวัน สามารถฉีดได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะวันธรรมดาหรืองานกลางคืนสำคัญ ๆ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝากได้ทุกเพศทุกวัย

#2  Prada – Infusion D’homme

INFDHOM

Prada

อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจก็คือ Prada – Infusion D’homme กลิ่นจะออกแนวสบู่หรือครีมอาบน้ำสะอาด ๆ นุ่ม ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นตลอดเวลาเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ไม่ฉุนเกินไป และติดทนทานระดับหนึ่งเลย เรื่องการกระจายของกลิ่นอาจจะไม่ดีเท่ากับตัวท็อปของแบรนด์อื่น ๆ แต่ได้ลุคที่ดูหรูขึ้นอีกระดับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าซื้อไว้มอบเป็นของขวัญเช่นกัน

 #3   Giorgio Armani – Acqua di Gio 

giorgio-armani-acqua-di-gio-pour-homme-edt-100-ml-1484890837-935354-ec7e7412b0144b2b55c1ceea1db18316

Giorgio Armani

อีกหนึ่งตัวท็อปที่หลาย ๆ คนยกนิ้วให้ก็คือ Giorgio Armani – Acqua di Gio ตัวนี้จะให้กลิ่นที่สึกสดชื่น ด้วยส่วนผสมของมะลิและกลิ่นส้มแบบอ่อน ๆ ติดทนนานพอสมควรและกลิ่นไม่เพี้ยนมากนักเมื่อเจอกับเหงื่อ ที่สำคัญคือเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทยอย่างมาก

#4 Givenchy Play Sport

wish น้ำหอมกลิ่นยอดนิยม

givenchy

ต่อกันที่แบรนด์ Givenchy กับรุ่น Play Sport ที่มีดีไซน์โดดเด่นคล้ายเครื่องเล่นเพลง แต่ในด้านของกลิ่นก็ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้กัน เพราะขึ้นชื่อเรื่องความติดทนทาน ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง แต่กลิ่นก็อาจจะฉุนไปสักนิดหากฉีดแบบหนักมือเกินไป โดยประมาณควรจะอยู่ที่ 4-6 สเปรย์ก็เพียงพอแล้ว ส่วนของกลิ่นนั้นจะอยู่ในโทนเย็น ๆ สดชื่นกำลังดี เหมาะสำหรับซื้อไปฝากผู้ที่ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ

#5 Polo Sport Ralph Lauren

ralph-lauren-polo-sport-edt-125ml-for-men-1481088317-9692754-c933fc7152a74f76e4b22110c2efa4a1

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมสุดคลาสสิคจากแบรนด์ Ralph Lauren กลิ่น Polo Sport ที่ให้ความรู้สึกโทนเย็น ๆ ทุกครั้งเวลาฉีด ไม่ฉุนมากแต่ออกแนวสดชื่น ๆ สะอาด ๆ ไม่ทำให้เวียนหัวแน่นอน มีส่วนผสมของกลิ่นสมุนไพรหลากหลายชนิด สามารถดึงดูดความสนใจได้ดีทีเดียว ผู้ชายก็ใช้ได้ ผู้หญิงก็ใช้ดี เหมาะมาก ๆ ที่จะซื้อเป็นของฝาก


wish.in.th
บริการจัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษ

wish น้ำหอมกลิ่นยอดนิยม

Email: sale@wish.in.th
Tel: 092-927-5224
Line: @wish.in.th
Facebook: WISH

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*