By King Power
0 0.00 THB

Corporate Hamper & Gifts

SERVICE FOR CORPORATE

CORPORATE GIFTS

Make an impression with our best assortment of corporate gifts
สร้างความประทับใจด้วยชุดของขวัญที่ดีที่สุด จาก WISH

WISH บริการรับจัดกระเช้าของขวัญตามเทศกาล และโอกาสต่าง ๆ เพราะการเป็นผู้ให้ส่งต่อความสุขได้มากกว่าการรับ WISH ปรารถนาให้ทุกช่วงเวลาสำคัญของคุณเต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจจากของขวัญสุดพิเศษที่ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียด คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยม เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าของขวัญทุกชิ้นจาก WISH จะเป็นสื่อแทนความรัก ความห่วงใย พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาแสนพิเศษของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

BASKET DESIGN

CUSTOM RIBBONS

FLOWER SERVICES

CORPORATE PREMIUM

CUSTOM TAGS AND POST CARDS

CUSTOM GIFT CONTAINERS

Wish makes it easy ways to placing an order

STEP 1
BROWSE PRODUCT OR CATALOGUE

You can look around our website or catalogue and see our gifts. We’ve made categories to make it easier for you to find a perfect gift.

STEP 2
WITHOUT CUSTOMIZATION (OPTION 1)

For orders without customization,

 • Download our order sheet from HERE
 • Fill it out
 • Email it to us at admin@wish.in.th

STEP 3
WITH CUSTOMIZATION (OPTION 2)

If you are interested in customization or branding, please reach out to us at
Email: admin@wish.in.th
Line ID: @wish.in.th
Call: (66)92-9275224

WISH CATALOGUE 2021

The true definition of “giving gift” based on social psychological theory is “Voluntarily Transferred” which means exchanging something for special occasions with out expectation of return.
เลือกของขวัญที่บกบอกความใสใจของคุณ และมอบให้คนที่คุณรัก เลือกกระเช้าของขวัญ และ ชุดของขวัญ WISH / รับจัดกระเช้าของขวัญ กระเช้าองค์กร ทุกรูปแบบ

ติดต่อขอรับ CATALOGUE ได้ที่ >> LINE: @WISH.IN.TH

HUB FOR INSPIRATION GIFTS
(ONE STOP SERVICE)

เราเป็นเหมือนศูนย์กลางของขวัญที่เหมาะสำหรับส่งมอบความรักแทนความห่วงใยถึงคนพิเศษของคุณ และ สร้างอัตลักษณ์ให้ของขวัญของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น
– Product Variety
– Reduce clients’s hassle
– Delivery (appointment)

DESIGN & CUSTOMIZED PRODUCT

บริการออกแบบและจัดทำกระเช้าของขวัญเพื่อโอกาสสำคัญต่าง ๆ ตามความต้องการขององค์กรของคุณ
– ตาม Theme / Concept
– ตามเทศกาล, โอกาสการมอบ
– ตามงบประมาณ
– จัดร่วมกับพรีเมียมขององค์กร

READY TO DELIVER

บริการส่งกระเช้าของขวัญให้ถึงมือผู้รับอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ทุกโอกาส ทุกเวลาที่คุณต้องการ

TESTIMONIAL

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout.
It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout.
เวลาซื้อกระเช้าไปให้ใครนี่พยายามดูตลอด อยากมันให้มีประโยชน์ไม่ใช่แค่ของในกระเช้าแต่เป็นตัวกระเช้าที่เอาไปใช้ต่อได้ด้วย พอไปเจอ Collection ใหม่จาก @wish.in.th บอกเลยว่าชอบมากกกก เพราะกระเช้าแปลงร่างเป็น Tote Bag ได้ด้วย!! ไม่เคยเจอมาก่อน
It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout.
ในช่วงสิ้นปีจะเป็นช่วงที่วุ่น ๆตลอดเลย แต่ก็อยากจะหาของขวัญดี ๆ ให้ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน พอตอนนี้ได้รู้จัก WISH เป็นบริการจัดของขวัญออนไลน์ เลยทำให้สะดวกขึ้นมาก สั่งง่าย ส่งไว เนรมิตความสุขทุกปีใหม่เลยย
กระเช้าของขวัญออนไลน์จาก @wish.in.th มีให้เลือกหลายเซตเลยค่ะ ซึ่งเซตที่ฝ้ายถือ มาในธีมของขวัญจากมหาสมุทร Season's Giving 2021 สั่งง่าย สะดวกสบาย ส่งตรงถึงมือผู้รับ แถมของขวัญที่อยู่ในเซตสามารถนำไปใช้ต่อได้ทุกชิ้น
กำลังจะสิ้นปีแล้ว ถ้าใครกำลังหากระเช้าของขวัญปีใหม่แบบพรีเมี่ยม ก็ต้องที่นี่เลย เป็นของขวัญที่เอาไปใช้ต่อได้ทุกชิ้นด้วย ตัวกล่องออกแบบเป็นลายคลื่น สวย แข็งแรงดีเลยล่ะ
" WISH " กระเช้าของขวัญออนไลน์ สั่งง่ายส่งตรงถึงมือ มาพร้อมของขวัญที่นำไปใช้ต่อได้ทุกชิ้น ทุกครั้งที่คิดถึงของขวัญคิดถึง " WISH " หรือจะคิดถึงเราก็ไม่ติด สั่งง่าย ๆ ที่ wish.in.th
สั่ง Online ได้ง่าย ๆ ตัวกล่องนี้เป็น ลายคลื่นญี่ปุ่น ที่ทาง WISH ออกแบบเอง สามารถนำกล่องไปใส่ของได้ต่ออีกด้วย กระเช้าดอกไม้ กระเช้าผลไม้ หรือ ของขวัญตามเทศกาลต่าง ๆ :))
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Google Analytic

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save
© 2020 Copyright King Power Click
All Rights Reserved.
0
  0
  Your Cart
  Your cart is empty